Tag: Qua mạng

Lừa chuyển tiền từ thiện, chiếm đoạt gần 8 tỉ đồng

TTO - Lê Thanh Phụng đã gửi một link web và yêu cầu người cần nhận tiền làm từ thiện nhập thông tin thẻ, mật khẩu ngân hàng… để nhận tiền. Nạn nhân nhập thông tin xong, số tiền trong tài khoản của họ 'không cánh mà bay'.

Vinhomes thúc đẩy bán nhà qua mạng

Tại Việt Nam, các nền tảng online không chỉ là nơi người ta bán - mua mớ rau con cá, mà còn là cả những tài sản có giá trị lớn như nhà lầu - xe hơi.

Bắt thêm 4 người trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng 65 tỉ

TTO - Công an tỉnh Bắc Ninh vừa bắt thêm 4 người có liên quan đến đường dây cá độ bóng đá qua mạng 65 tỉ đồng do Luân 'trọc' cầm đầu.

Khởi tố đường dây cá độ bóng đá 65 tỉ đồng do Luân 'trọc' cầm đầu

TTO - Luân 'trọc' cầm đầu cùng 4 'trợ thủ' điều hành đường dây cá độ bóng đá qua mạng Internet với số tiền giao dịch lên tới 65 tỉ đồng trong 2 tháng.

Quận 3 nhận đăng ký xét tuyển lớp 6 qua mạng

TTO - Năm nay, các trường THCS ở quận 3, TP.HCM lần đầu áp dụng thử nghiệm đăng ký tuyển sinh lớp 6 qua mạng trong thời gian tuyển sinh từ ngày 15 đến 20-6.

Truy tố 49 người trong đường dây đánh bạc trên web cmd368.com

TTO - Băng Tử Mạnh cùng 3 đồng phạm cầm đầu đường dây tổ chức đánh bạc tiền tỉ đã bị truy tố cùng 45 con bạc đã bỏ hàng chục tỉ đồng cá cược qua trang web cmd368.com

​Từ 1-8, Hà Nội cấp sổ đỏ cá nhân qua mạng

Thời gian cấp sổ đỏ sẽ giảm đi một nửa, giảm chi phí, thời gian đi lại của người dân.

TP.HCM triển khai thủ tục cấp đổi hộ chiếu qua mạng Internet

TTO - Đây là một thay đổi mới giúp người dân thuận tiện hơn khi làm thủ tục xuất nhập cảnh bởi có thể đăng ký khai hồ sơ cấp, đổi hộ chiếu phổ thông trực tuyến trên mạng Internet.

Kinh doanh trực tuyến cháy hàng vào "ngày độc thân"

TTO - Các trang bán hàng trực tuyến ở Trung Quốc đã “gom” về hàng tỉ USD nhân dịp khuyến mãi trong “ngày độc thân” 11-11 năm nay, theo AFP.

Người Pháp mua quan tài qua mạng

TT - Xu hướng ngồi nhà nhấp chuột chọn mua quan tài hoặc tổ chức mai táng cho người thân ngày càng trở nên thịnh hành ở Pháp. Theo ước tính của Liên đoàn Tổ chức tang lễ chuyên nghiệp (CPFM), doanh thu từ việc mua bán, ký hợp đồng mai táng qua mạng đã tăng 2% so với cách đây ba năm.