Tag: quà Giáng sinh

Sáng nay mới nhận được quà Giáng sinh do ông già Noel bị... kẹt

Có ông già Noel thì kẹt đường, có ông bị kẹt mạng, mãi mới chuyển được quà...

Nhiều phụ huynh ở TP.HCM đưa con đi mua đồ chơi trước thềm Giáng sinh

Dịp Giáng sinh, nhu cầu mua sắm đồ chơi trẻ em tăng mạnh trong khi hàng loạt các cửa hàng bán đồ chơi trẻ em đã giảm giá sâu các loại đồ chơi với mức giảm 30-50%, thậm chí mua một tặng bốn ngay trước thềm Noel.

'Anh Noel hiphop' Ricky Star náo loạn phố đi bộ

Không khí Giáng sinh ấm áp tràn về, ngôi sao trẻ của làng rap Ricky Star đã có hành động ý nghĩa khi hóa thân làm 'anh Noel' phong cách hiphop tặng quà cho các bạn nhỏ.

Lập nhóm 'Ông già Noel bí mật' tặng quà mùa Giáng sinh

TTO - 'Năm COVID-19' khiến các nhóm bạn không tụ tập mừng Giáng sinh được như trước, nhưng họ vẫn có những cách đặc biệt để chung vui.

Lựa chọn quà tặng Giáng sinh hợp ý các mẹ bỉm chăm con

Những món quà Giáng sinh bất ngờ sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần lớn lao cho các mẹ bỉm vừa đang trải qua hành trình chăm em bé

Năm nay mua quà Giáng sinh khó quá

TTO - Năm ngoái, lần đầu tiên sau 20 năm ở Mỹ, tôi chứng kiến sự điên rồ của việc cung ứng hàng hóa từ thức ăn, nước uống, khẩu trang, thuốc men tới đồ chơi, cây thông Noel và đồ trang trí.

Giáng sinh năm nay có kịp nhận quà?

TTO - Người tiêu dùng tại nhiều nước phương Tây được cảnh báo tình trạng hàng hóa cho mùa Giáng sinh năm nay sẽ thiếu, hoặc không thiếu nhưng cũng ít lựa chọn hơn và giá cả cũng cao hơn so với mọi năm.

Nhận quà Giáng sinh bằng tờ vé số, người phụ nữ trúng luôn độc đắc

Tờ vé số được tặng đã bất ngờ trúng giải thưởng trị giá 800.000 đô la, có lẽ là món quà Giáng sinh lớn nhất trong đời mà cô nhận được từ người thân.

Ông già Noel cưỡi voi phát khẩu trang cho trẻ em Thái Lan

Thay vì cưỡi tuần lộc, Thái Lan đã cho ông già Noel cưỡi voi, tận dụng chiếc vòi dài của chúng phát khẩu trang cho trẻ em nhằm giữ an toàn mùa dịch.

Ông già Noel đeo khẩu trang, tất bật chạy show tặng quà Giáng sinh

TTO - Năm nay ngoài mặc bộ đồ đỏ rực kèm bộ râu trắng muốt như mọi khi, ông già Noel đến tặng quà Giáng sinh cho các bé còn đeo thêm khẩu trang nhằm phòng COVID-19. Cao điểm ngày 24 và 25-12, các ông già Noel đang chạy show tất bật khắp nơi.