Tag: PVFCCo

DPM duy trì vị thế dẫn đầu về cung cấp ammonia tại Việt Nam

Với chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, bên cạnh mảng phân bón thì các hoạt động sản xuất kinh doanh hóa chất trong 6 tháng đầu năm 2022 của Tổng công ty Phân bón và hóa chất dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM) đã đạt nhiều thành tựu nổi bật.

'Đạm Phú Mỹ - Đồng hành sẻ chia' với bà con nông dân

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) thông báo tổ chức chương trình 'Đạm Phú Mỹ - Đồng hành sẻ chia' nhằm hỗ trợ bà con nông dân nhân dịp vụ hè thu/mùa mưa năm nay.

Phân bón Phú Mỹ: Sản lượng sản xuất cao, hàng hóa dồi dào

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) đã bước đầu đạt kết quả tốt trong tháng 1 và đầu tháng 2-2022, tạo đà vững chắc cho cả năm 2022.

PVFCCo trao gần 20.000 phần quà ‘Xuân yêu thương - Tết sẻ chia’

Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) đã triển khai chương trình 'Xuân yêu thương - Tết sẻ chia' nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022.

NPK Phú Mỹ ra mắt dòng công thức mới

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo – mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) vừa cho ra đời 2 dòng công thức sản phẩm mới là NPK Phú Mỹ 18-12-8+TE và NPK Phú Mỹ 18-10-8+8S+TE.

NPK Phú Mỹ tăng trưởng vượt bậc

Trong 9 tháng qua, dù gặp nhiều khó khăn khi áp dụng sản xuất ‘3 tại chỗ’ và giá nguyên liệu tăng nhưng với sự quyết tâm, nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, nhân viên PVFCCo, NPK Phú Mỹ đã tăng trưởng ấn tượng, trở thành một trong những sản phẩm chủ lực.

'Đạm Phú Mỹ - Ngàn sẻ chia' -  Hơn 3.000 tấn phân bón tặng bà con nông dân

Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) cho biết sẽ triển khai chương trình 'Đạm Phú Mỹ - Ngàn sẻ chia' nhằm hỗ trợ bà con nông dân trong vụ Thu Đông – Đông Xuân 2021.

Nỗ lực và tấm lòng của người lao động PVFCCo trong đại dịch

PVFCCo đã thực hiện nhiều giải pháp để đảm bảo nguồn cung ứng, tư vấn kỹ thuật và tích cực triển khai nhiều chương trình ASXH góp phần cùng cả nước vượt qua đại dịch

Giá thế giới tăng nóng, phân bón trong nước vẫn tăng thấp hơn hàng nhập khẩu

Giá phân bón Việt Nam được dự báo sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới do chịu ảnh hưởng của đà tăng chóng mặt của giá thế giới, song vẫn được cho là có mức tăng thấp hơn giá thế giới.

Xem xét việc bầu thành viên Hội đồng quản trị của PVFCCo

TTO - Liên quan đến Tổng công ty Phân bón và hóa chất Dầu khí (PVFCCo), Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho biết đang xem xét việc bầu Hội đồng quản trị (HĐQT) của doanh nghiệp này, nếu phát hiện sai phạm sẽ xử lý.