Tag:

PVC

Trịnh Xuân Thanh nhận thêm án chung thân vì tham ô 14 tỉ

Trịnh Xuân Thanh nhận thêm án chung thân vì tham ô 14 tỉ

TTO - TAND TP Hà Nội đã tuyên bản án tù chung thân với bị cáo Trịnh Xuân Thanh trong vụ tham ô tài sản xảy ra tại Công ty cổ phần bất động sản Điện lực Dầu khí Việt Nam (PVP Land).

07:30

Những tình tiết khó quên trong phiên xét xử ông Đinh La Thăng

TTO - Là một trong những đại án đầu tiên được đưa ra xét xử năm 2018, phiên tòa ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 20 đồng phạm đã để lại những khoảnh khắc khó quên.

12:53

Thẩm phán phiên tòa ông Đinh La Thăng: HĐXX không chịu sức ép gì

TTO - Thẩm phán Trương Việt Toàn - phó chánh tòa hình sự Tòa án ND TP Hà Nội khẳng định việc tuyên án ông Đinh La Thăng và đồng phạm dựa trên hồ sơ vụ án, diễn biến tại tòa, không chịu sức ép nào.

11:38

Bản án của ông Đinh La Thăng và các đồng phạm

TTO - Ông Đinh La Thăng nhận mức án 13 năm tù, ông Trịnh Xuân Thanh án tù chung thân, 20 bị cáo trong vụ tham ô, cố ý làm trái tại PVN nhận bản án từ 17 tháng đến 16 năm tù.

06:40

Phạt ông Đinh La Thăng 13 năm tù, ông Trịnh Xuân Thanh tù chung thân

TTO - Bản án của TAND TP Hà Nội đã tuyên phạt ông Đinh La Thăng 13 năm tù về tội Cố ý làm trái, ông Trịnh Xuân Thanh tù chung thân về hai tội tham ô và cố ý làm trái.

04:30

Chứng cứ mới buộc tội bị cáo Trịnh Xuân Thanh có hợp pháp?

TTO - Để khẳng định việc buộc tội bị cáo Trịnh Xuân Thanh tham ô 4 tỉ đồng, VKS đã trưng giấy xác nhận của ngân hàng về chi tiết rút tiền của cấp dưới để chuyển tiền cho bị cáo Thanh.

06:59

Lời sau cùng vụ án PVN: Các bị cáo đều mong về với gia đình

TTO - Lời nói sau cùng của các bị cáo khác trong phiên tòa PVN - PVC, cũng giống của ông Đinh La Thăng và Trịnh Xuân Thanh, liên tục bị ngắt quãng bởi những tiếng khóc nức nở.

08:04

Ông Đinh La Thăng nói 'còn nhiều món nợ' trong lời sau cùng

TTO - Ông Đinh La Thăng nói không bao giờ nghĩ mình phải đứng trước tòa, đây thực sự là sự đau xót của bị cáo và gia đình. Ông Thăng cũng nói còn những món nợ với nhiều người.

06:43

PVC lên tiếng về việc rao bán ôtô

TTO - Tổng công ty cổ phần Xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) vừa cho biết việc rao bán ôtô là bán thanh lý tài sản đã hết khấu hao và không có nhu cầu sử dụng, còn hiện nay hoạt động sản xuất kinh doanh vẫn bình thường.