Tag: PropertyGuru

60% người trẻ từ 22 đến 29 tuổi tự tin có thể mua được nhà

Đó là nhận định của tổng giám đốc Batdongsan với Tuổi Trẻ Online vào ngày 25-4. Ông cũng cho rằng hiện tâm lý của các nhà đầu tư là chờ luật mới định hình trong thực tiễn.

Nhà đầu tư ngoại lẫn người dân tăng quan tâm đến bất động sản Việt

Sau kỳ nghỉ Tết, mức độ quan tâm đến bất động sản đã nhanh chóng tăng trở lại, cả lượng tìm kiếm bất động sản bán lẫn lượng đăng tin bán đều tăng nhanh. Trong khi đó, các nhà đầu tư ngoại cũng quan tâm lớn đến bất động sản Việt.

Mặt bằng TP.HCM vẫn ế ẩm giữa mùa mua sắm lớn nhất năm

Dù bước vào mùa mua sắm lớn nhất năm, các mặt bằng ở trung tâm TP.HCM vẫn đối diện với tình trạng trả mặt bằng, vắng khách thuê và nhiều mặt bằng vẫn để trống cả năm trời.

Nguồn cung căn hộ tăng lại, người mua 'săn lùng' căn hộ 2 đến 4 tỉ đồng

Nguồn cung căn hộ tăng trở lại sau một thời gian khan hiếm, lượng hàng bán ra nhỏ giọt trong khi người mua nhà "săn lùng" các căn hộ có giá 2-4 tỉ đồng, lượng tìm mua lẫn thuê đều tăng.

Keppel Land thắng lớn với 5 giải thưởng tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021

Tại lễ trao giải thường niên PropertyGuru Vietnam Property Awards 2021 ngày 26 -11-2021 vừa qua, Keppel Land đã xuất sắc giành 5 giải thưởng quan trọng

Batdongsan.com.vn gia nhập tập đoàn công nghệ BĐS Property Guru

TTO - Batdongsan.com.vn - kênh thông tin bất động sản (BĐS) có lượng truy cập lớn nhất Đông Nam Á chính thức gia nhập tập đoàn công nghệ BĐS lớn nhất châu Á Property Guru.