Xe
12/07/2023 14:32 GMT+7

Porsche bạc tỉ dán decal nham nhở

Nhiều người tỏ ra xót xa cho chiếc Porsche bị dán decal một cách cẩu thả.

Đây có thể là chiếc Porsche Cayenne được bọc xấu nhất trong lịch sử - Ảnh: Reddit

Đây có thể là chiếc Porsche Cayenne được bọc xấu nhất trong lịch sử - Ảnh: Reddit

Dán decal xe là một thủ thuật độ phổ biến, nên thật khó hình dung cảnh một chiếc Porsche Cayenne tiền tỉ được dán một cách cẩu thả, đến mức bất kể già trẻ cũng có thể nhìn ra các lớp decal nham nhở.

Người dùng Reddit @pcbwes phát hiện ra chiếc xe khi đổ xăng ở Florida, Mỹ. Hình ảnh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhiều người bình luận.

Từ hình ảnh có thể thấy thân sơn bạc của Cayenne đã được che phủ bằng tấm nhựa vinyl màu đỏ đã bị nhàu nát và cắt xén. Phần nắp ca pô và nóc xe dường như là những chỗ được dán tốt nhất khi ở trong tình trạng “lành lặn” hơn cả.

Còn lại, cản trước, hông và mui xe đều tơi tả như thể mới trải qua một trận lốc xoáy.

Cộng đồng mạng thi nhau đồn đoán lý do cho ngoại hình xấu xí của chiếc Porsche trong ảnh. Người cho rằng đó là kết quả của một tay thợ tồi. Người nói rằng đó là vấn đề hóa chất. Cũng có người đoán có thể chủ xe tự bọc, và tự nhủ thế là ổn rồi - Ảnh: Reddit

Người đăng không rõ vì sao chiếc Porsche Cayenne lại ở trong tình trạng tồi tệ như vậy. Một người dùng Reddit cho rằng có thể lớp bọc bị hỏng vì tiếp xúc với ánh nắng mặt trời lâu ngày hoặc có phản ứng với hóa chất rửa xe.

Dù đây có thể là nguyên nhân, nhưng lý do chủ xe Porsche vẫn giữ nguyên lớp vỏ bọc xấu xí này vẫn khó giải thích. 

Thông thường, một người có thể mua được Porsche cũng thừa khả năng đem xe đi dán một cách tử tế. 

Nếu dán hỏng cũng có thể nhanh chóng đến xưởng sửa chữa, hoặc đơn giản nhất là xé hết đi. Lớp sơn màu bạc nguyên bản chắc chắn đẹp hơn lớp vỏ nhựa nhàu nát.

Mercedes-AMG G 63 ra đường bọc kín mít, cư dân mạng trêu: ‘Thế này khi nào xe mới xước’Mercedes-AMG G 63 ra đường bọc kín mít, cư dân mạng trêu: ‘Thế này khi nào xe mới xước’

Một video lan truyền đã ghi lại khoảnh khắc thú vị khi một thanh niên sửng sốt chứng kiến chiếc Mercedes-AMG G 63 mới trong “lớp vỏ” lạ mắt.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên