Xe
29/06/2023 15:08 GMT+7

Bán tải cắt thùng thành xe mini giá chưa tới 50 triệu đồng

Có ai thích một chiếc bán tải nhưng lại coi thùng phía sau là một tính năng phiền phức? Nhưng ít nhất có người đang rao bán một chiếc xe như vậy.

Bán tải cắt thùng thành xe mini giá chưa tới 50 triệu đồng - Ảnh 1.

Chiếc bán tải kỳ lạ trên “chợ ảo” - Ảnh: Facebook Marketplace

Một chiếc bán tải Chevrolet 1500 bản trục cơ sở kéo dài đời 1988 đang được rao bán trên Facebook Marketplace. Sẽ chỉ là một bản tin rao bán xe bình thường nếu không nhìn vào hình ảnh của chiếc xe.

Về cơ bản, chiếc xe đã bị biến thành Chevrolet 1500 bản trục cơ sở ngắn. Không những vậy, thùng xe cũng bị loại bỏ, tạo nên một chiếc “bán tải” có dáng dấp khá lạ. 

Có thể ví von như một chiếc Chevrolet hatchback có chiều cao bất thường.

Lý giải cho hình dáng kỳ lạ của chiếc xe, người rao ghi rõ: “Khung xe bị hỏng nên đây là những gì bạn sẽ nhận được”. 

Ngoại trừ thiết kế đã bị chỉnh sửa khá mạnh tay, theo người bán, động cơ và hộp số vẫn chạy tốt.

Không rõ vì sao khung xe bị hỏng đến mức người rao bán phải sửa lại như vậy. Nhưng có thể đánh giá đây là một bản độ chắc tay, nếu bỏ qua phần gỉ sét và các góc sắc nhọn không được trau chuốt. 

Nếu vẫn chạy tốt như người bán tuyên bố, chiếc bán tải kỳ lạ này vẫn khá nguy hiểm.

Không chỉ sở hữu hình dáng kỳ lạ, chiếc xe còn có nhiều điểm không hấp dẫn - Ảnh: Facebook Marketplace

Do chiếc xe ban đầu vốn là bản trục cơ sở dài, khung gầm nguyên bản sẽ không quá phù hợp với trục cơ sở ngắn như vậy. Kết hợp với động cơ V8 lớn, hệ dẫn động cầu sau, có thể dễ dàng lường trước khả năng xử lý của chiếc xe sẽ không quá tốt.

Ngoài ra, do vốn là bán tải với thiết kế thùng xe, nên phần vách ngăn phía sau hàng ghế hai vốn không được trau chuốt như một chiếc xe con. Do đó, phần lưng của người ngồi hàng ghế này sẽ không thực sự thoải mái.

Bù lại những bất tiện trên, ít nhất người bán cũng trung thực và ấn định một mức giá khá rẻ: 2.000 USD hay hơn 47 triệu đồng. Người bán cũng để ngỏ khả năng thương lượng.

Nhưng ngay cả như vậy cũng khó hình dung được ai sẽ thích thú với một chiếc “bán tải không ra bán tải” như vậy, trừ khi thích gây sự chú ý. Cũng không rõ có công ty nào chấp nhận bán bảo hiểm cho một chiếc xe như thế này không.

Xe độ cực dị: Ô tô cắt bánh sau như chạy bộXe độ cực dị: Ô tô cắt bánh sau như chạy bộ

Kênh YouTube Garage 54 nổi tiếng với những màn độ lạ, vượt qua những ranh giới thường thấy. Trong video mới nhất, nhóm đã quyết định tạo ra một chiếc xe độ với lốp sau được cắt làm đôi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên