Tag: Playboy

Vẻ đẹp nóng bỏng của vận động viên Đức từng được Playboy ngỏ lời

Alica Schmidt được đánh giá là vận động viên tài sắc vẹn toàn. 'Thiên thần' này đang được kỳ vọng sẽ đem về cho Đức huy chương bộ môn điền kinh tại Olympic Tokyo.

Tần số tình yêu: Cô gái hiểu lầm chàng ảo thuật gia là playboy

Gặp trúng cô gái có cùng tần số khiến chàng ảo thuật gia diễn màn giả vờ hôn quá thật khiến cô gái hoảng hồn vì tưởng gặp phải playboy trong 'Tần số tình yêu' tập 13.

TTO - Tạp chí Playboy thông báo đã dừng hoạt động các tài khoản Facebook và rời khỏi mạng xã hội này sau bê bối rò rỉ thông tin cá nhân người dùng vừa qua.

Người phụ nữ lớn tuổi nhất từng được Playboy chụp hình

TTO - Đã 45 năm kể từ lần đầu tiên Jane Seymour chụp hình cho tạp chí Playboy, giờ đây, bà vừa xuất hiện trở lại trên tại chí này ở tuổi 67.

10 bài phỏng vấn hay nhất của Playboy

TTO - Nhắc đến Playboy, người ta thường nghĩ đến những hình ảnh cô người mẫu nóng bóng, nhưng ít ai ngờ rằng, tờ tạp chí dành cho đàn ông này cũng có những bài phỏng vấn chất lượng.

Chân dung ông trùm người đẹp của Playboy - Hugh Hefner

TTO - Bắt đầu bén duyên với viết lách và vẽ tranh từ khi còn trẻ, sau nhiều năm, Hugh Hefner đã trở thành cái tên quyền lực đứng sau tạp chí đàn ông hàng đầu Playboy.

Ông trùm Playboy qua đời ở tuổi 91

TTO - Hugh Hefner, nhà sáng lập tạp chí đàn ông lừng lẫy Playboy, vừa qua đời ở tuổi 91 tại nhà riêng, kênh truyền hình CNBC của Mỹ đưa tin ngày 28-9.

“Kỷ nguyên mới” cho Playboy ấn bản không khỏa thân?

TTO - Số phát hành tháng ba của Playboy ra mắt vào ngày 12-2 tới có thể khiến cánh mày râu chưng hửng khi quyết định không tung ảnh tươi mát của các mỹ nhân nữa. Thay vào đó, Playboy tập trung vào các đề tài gai góc hơn.

Người mẫu Playboy Angie Vũ Hà bị bắt ở Mỹ

TTO - Người mẫu Playboy gốc Việt Angie Vũ Hà vừa bị bắt tại sân bay quốc tế John F. Kennedy ở New York và có khả năng bị dẫn độ về Pháp vì hành vi bắt cóc chính cô con gái mình.

Tạp chí Playboy ngừng xuất bản ảnh phụ nữ khỏa thân

TTO - Ngày 12-10, tạp chí Playboy tuyên bố sẽ ngừng xuất bản những hình ảnh phụ nữ khỏa thân trên tạp chí này kể từ tháng 3-2016.