Phương Thanh, Thu Phương tham gia MV 'Tết là hi vọng'

08/02/2018 22:03 GMT+7

TTO - Thu Phương, Hoàng Quyên, Phương Thanh, Nguyễn Đức Cường… cùng hội tụ trong ca khúc mới của nhạc sĩ Lưu Hà An sáng tác riêng cho chương trình Tết là hi vọng.

MV Tết là hi vọng - Nguồn: Youtube VTV

Chương trình Tết là hi vọng được VTV6 sản xuất từ năm 2016 đã từng đưa khán giả trở về với thời bao cấp đầy khó khăn nhưng ấm áp tình người.

Năm nay chương trình với chủ đề "Tết là để trở về" sẽ mang tới những câu chuyện truyền cảm hứng từ những con người Việt Nam trên khắp mọi miền đất nước và trên thế giới. 

Chương trình gồm 5 chương: Tết là để trở về, Tết là để yêu thương, Tết là để sum vầy, Giao thừa, Tết đã về - Xuân lan tỏa.

Phương Thanh, Thu Phương tham gia MV Tết là hi vọng - Ảnh 2.

Ca sĩ Phương Thanh thu âm "Tết là hi vọng" - Ảnh: VTV6

Những người làm chương trình cho biết họ làm chương trình này với sự trân trọng ý nghĩa của Tết Việt. Vì đó là ngày người dân Việt Nam dù ở bất cứ phương trời nào cũng hướng về gia đình để được hưởng không khí đoàn viên, sum vầy.

Chương trình năm nay còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ như: Hồng Nhung, Đông Nhi, Đoan Trang, Phương Vy, Vũ Thắng Lợi, nhóm Oplus, Phúc Bồ, Hà Lê, Hoàng Rob, Mỹ Dung,...

Đây cũng là năm đầu tiên chương trình có ca khúc riêng. Nhà báo Diễm Quỳnh - trưởng Ban Thanh thiếu niên cho biết khi làm chương trình ê-kíp đã mong muốn có một bài hát riêng để tạo dấu ấn. Ý tưởng này đã được nhạc sĩ Lưu Hà An hưởng ứng và anh đã bắt tay vào sáng tác.

Ca khúc Tết là hi vọng của Lưu Hà An, thể hiện niềm mong ước đoàn viên của mỗi người Việt Nam khi Tết đến xuân về.

Các nghệ sĩ của hai miền Nam - Bắc như Thu Phương, Phương Thanh, Phạm Thu Hà, nhóm MTV, Dương Trần Nghĩa, Minh Quân, Hoàng Quyên, Bảo Trâm, Nguyễn Đức Cường, Vũ Hạnh Nguyên… đã cùng góp giọng trong ca khúc Tết là hi vọng.

Chương trình Tết là hi vọng sẽ được phát sóng vào 22h30 ngày 15-2-2018 (đêm 30 Tết).

Phương Thanh, Thu Phương tham gia MV Tết là hi vọng - Ảnh 3.

Ca sĩ Thu Phương - Ảnh: VTV6

Phương Thanh, Thu Phương tham gia MV Tết là hi vọng - Ảnh 4.

Ca sĩ Phạm Thu Hà - Ảnh: VTV6

Phương Thanh, Thu Phương tham gia MV Tết là hi vọng - Ảnh 5.

Ca sĩ Hoàng Quyên (trái) và Bảo Trâm - Ảnh: VTV6

NGỌC DIỆP
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận