Tag: Hoàng Quyên

Hoàng Quyên đưa hội họa trừu tượng lên thời trang

Hội họa trừu tượng được nhà thiết kế Hoàng Quyên ứng dụng vào thiết kế áo dài một cách sáng tạo, thu hút giới mộ điệu.

Hoàng Quyên khi đã đủ thấu hiểu chính mình

Sự đơn lẻ trong lời ca và sự đơn lẻ của giọng hát a cappella mở ra một bầu không khí hoàn toàn của riêng Quyên, cô đơn và cũng rất tự do.

Tin tức giải trí 10-8: Thú vui bẫy chim của Hoài Linh gây tranh cãi; Lệ Nam lại thi hoa hậu

Một số tin tức đáng chú ý: Thú vui lên rừng bẫy chim của Hoài Linh gây tranh cãi; Lệ Nam gây chú ý khi dự thi Miss Universe Vietnam; Hoàng Quyên triển lãm nghệ thuật kết hợp âm nhạc...

Các tin tức đáng chú ý: Chùa Trấn Quốc xuất hiện đầu tiên trong clip BlackPink đăng đêm nhạc Born Pink tại Việt Nam; Ly trà sữa của Kim Sơn có 'cà khịa' phát ngôn của hoa hậu Ý Nhi?; Duy Khánh, Huy Khánh mưu sinh bằng nghề phục vụ.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022: công bố 18 nhà thiết kế tham gia

TTO - Có 6 trong số 18 nhà thiết kế tham gia tuần lễ thời trang năm nay trình diễn những bộ sưu tập sử dụng nguyên liệu tái chế, gồm nhà thiết kế Võ Công Khanh, Adrian Anh Tuấn, Hoàng Minh Hà, Nguyễn Tiến Truyển, Lý Giám Tiền và Hoàng Quyên.

Uyên Linh, Nguyên Hà, Hoàng Quyên và gương mặt khác của một ca sĩ

TTO - Một ca sĩ giỏi luôn có rất nhiều những gương mặt khác nhau.

Làm MV ngày dịch: tiết kiệm tiền bạc, chú trọng ý tưởng

TTO - Trong bối cảnh dịch bệnh, điều kiện sản xuất MV không thuận lợi, làng nhạc vẫn đón chào không ít MV độc đáo, có phong cách riêng biệt.

Hoàng Quyên hở bạo, 'debut' sau một thập kỷ ca hát

Không chỉ lần đầu khoe trọn hình thể, Hoàng Quyên còn khoe sáng tác đầu tay của mình trong MV 'Xin cho hôm nay trôi đi'.

Hoàng Quyên thành nàng Eva, Quang Trung hát livestream mùa dịch đạt nửa triệu lượt xem

TTO - Hồ Quang Hiếu đổi nghệ danh đến 7 lần vì hát hoài không nổi tiếng; Hoàng Quyên giới thiệu MV có cảnh nude; Hoàng Duyên, JSol ra MV mới; Tuấn Hưng, Quang Trung hát livestream mùa dịch... là những tin được quan tâm ngày 30-5.

Hoàng thân Philip có bị khắc họa sai lệch trong phim nổi tiếng 'The Crown'?

TTO - Khán giả thời đại mới, nhất là thế hệ Z (thế hệ lớn lên cùng Internet, mạng xã hội), biết về Hoàng thân Philip nhờ loạt phim nổi tiếng 'The Crown' (Hoàng quyền). Tuy nhiên, cách 'The Crown' khắc họa Hoàng thân Philip là nửa thật, nửa hư cấu.