31/12/2019 19:25 GMT+7

Phương Mỹ Chi rời Công ty giải trí Quang Lê

Q.N.
Q.N.

TTO - Chiều 31-12, 'giọng ca nhí' một thời - Phương Mỹ Chi chính thức thông báo rời công ty quản lý của ca sĩ Quang Lê sau 6 năm gắn bó.

Phương Mỹ Chi rời Công ty giải trí Quang Lê - Ảnh 1.

Quang Lê là "ba" của Phương Mỹ Chi - Ảnh: HOÀNG THÁI

Đây là thông tin gây bất ngờ với nhiều người bởi trước đó "chị Bảy" Phương Mỹ Chi vẫn thường xuyên xuất hiện bên cạnh, đồng hành cùng Quang Lê trên các sân khấu lớn nhỏ.

Trong thông cáo gửi đi, Phương Mỹ Chi viết: "Em và ba Lê đã gắn bó với nhau 6 năm qua. Em nghĩ đây không phải là quãng thời gian ngắn đối với bất kỳ ca sĩ nào trực thuộc sự quản lý của một công ty giải trí như em. Hợp đồng công việc của em hiện đã hết hạn.

Em đưa ra quyết định rời công ty là vì bản thân nhận thấy mỗi lúc ước mơ, đam mê nghệ thuật trong em ngày càng lớn. Em mong muốn được làm nhiều thứ, thử sức thêm, mạo hiểm bước ra khỏi vùng an toàn của mình một chút để đến với những điều mới mẻ hơn".

Phương Mỹ Chi hát Chờ người

Xoay quanh quyết định rời công ty có phải bắt nguồn từ tin đồn "cơm không lành, canh không ngọt" giữa gia đình và công ty thời gian qua lẫn việc ba nuôi nhiều lần thất hứa, á quân Giọng hát Việt nhí 2013 phản hồi:

"Em không biết ba Lê có suy nghĩ khác không nhưng em thì rất tôn trọng và trân trọng quãng thời gian qua. Trong tương lai, chương trình Hát trên quê hương của trung tâm Quang Lê Entertainment nếu cần sự góp mặt của Phương Mỹ Chi thì em vẫn luôn sẵn sàng như em đã từng như thế.

Lý do lớn nhất vẫn là em muốn khám phá mình nhiều hơn, muốn biết được giới hạn của bản thân là gì. Còn lại những lý do khác nó không giúp em và ba yêu thương nhau hơn thì em xin được phép không đề cập đến".

Phương Mỹ Chi rời Công ty giải trí Quang Lê - Ảnh 3.

Kể từ ngày 1-1-2020, ca sĩ Phương Mỹ Chi sẽ "ra riêng" sau 6 năm trực thuộc sự quản lí của ca sĩ Quang Lê - Ảnh: L.V.T.

Phương Mỹ Chi cũng thổ lộ về phản ứng của Quang Lê trước quyết định này: "Em nhận thấy ba buồn nhiều. Ba cũng hứa hẹn đủ thứ để em ở lại công ty. Ba Lê thật ra vẫn như những bậc cha mẹ khác thôi ạ - không ai muốn con mình xa mình cả.

Dẫu vậy sau 6 năm, em nghĩ bản thân đã học hỏi được rất nhiều và đến lúc cần phải trải nghiệm nhiều hơn, tập tự đứng trên đôi chân của mình. Em phải tự đi mới biết bản thân đi được bao xa, cũng như bao nhiêu là đủ với mình".

Giọng ca tuổi teen khẳng định cô vẫn luôn tôn trọng, trân trọng và quý mến Quang Lê cho dù trước đây và sau này có chuyện gì xảy ra đi nữa.

Hiện tại, Phương Mỹ Chi chưa cho biết kế hoạch cũng như định hướng âm nhạc sau khi rời Công ty Quang Lê Entertainment.

Sau khi trở thành "hiện tượng" rồi giành ngôi Á quân chung cuộc tại sân chơi The Voice Kids phiên bản Việt mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi ngày càng xinh đẹp, trưởng thành hơn về giọng hát, vững vàng hơn trên sân khấu.

Những sản phẩm âm nhạc gần đây của Phương Mỹ Chi vẫn trung thành với dòng nhạc dân ca, trữ tình quê hương và "già" hơn tuổi.

Phương Mỹ Chi thanh minh về clip nhạc bolero 'không hợp tuổi' Phương Mỹ Chi thanh minh về clip nhạc bolero "không hợp tuổi" Phương Mỹ Chi giới thiệu album đầu tay Phương Mỹ Chi giới thiệu album đầu tay Quang Lê làm 'đĩa gốc giá rẻ' cho Phương Mỹ Chi Quang Lê làm "đĩa gốc giá rẻ" cho Phương Mỹ Chi


Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên