Cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi cùng hát 'Về quê ăn Tết'

29/01/2019 22:22 GMT+7

TTO - Á quân Giọng hát Việt nhí 2013 Phương Mỹ Chi đã cùng huấn luyện viên của mình là ca sĩ Hiền Thục vừa tung ra một ca khúc xuân mới cho tết Kỷ Hợi 2019 này - Về quê ăn Tết.


Cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi cùng hát Về quê ăn Tết - Ảnh 1.

Phương Mỹ Chi và Hiền Thục tái ngộ trong ca khúc Về quê ăn Tết - Ảnh: NVCC

Sản phẩm này phần nào xóa tan tin đồn giữa hai cô trò Hiền Thục và Phương Mỹ Chi có xích mích khi không có hoạt động nào đáng kể sau khi Giọng hát Việt nhí 2013 kết thúc. 

Phương Mỹ Chi và Hiền Thục song ca Về quê ăn Tết

Phương Mỹ Chi, nay đã là một ca sĩ tuổi teen, chia sẻ cùng Tuổi Trẻ Online: "Em với cô Thục không có bất kỳ rạn nứt tình cảm nào. Cô xem em như con gái và em luôn kính trọng, quý mến cô như hồi cả hai cô cháu cùng nỗ lực tại cuộc thi.

Nhưng cả em và cô Thục đều có những lịch học tập và làm việc riêng nên hiếm khi có thể xuất hiện cùng nhau. Tết năm rồi, em và cô hẹn gặp nhau. Cả hai đã ăn uống, nói chuyện rất vui vẻ. Em còn được cô lì xì nữa.

Đợt 20-11 vừa qua, em có nhắn tin chúc cô. Cô cũng trả lời với em rằng: 'Vẫn luôn yêu thương và theo dõi con dù cô có ở đâu'. Thật sự lúc đọc dòng tin nhắn đó em thấy ấm áp vô cùng, suýt chút nữa là khóc luôn vì xúc động".

Chia sẻ về ca khúc mới Về quê ăn Tết: "Nhạc phẩm Về quê ăn Tết đến với em rất tình cờ. Lúc đến phòng thu để thu âm một bài hát mới, chú Ngô Duy Thanh đã tặng em ca khúc này và bảo rằng nó phù hợp với em. Khi em nghe thử thì bản thân lập tức cảm được ngay. Vì quá thích nên về nhà em nhắn tin ngỏ lời với cô Hiền Thục. May mắn, cô cũng rất thích ca khúc và vui vẻ nhận lời hát cùng em".

Cô trò Hiền Thục - Phương Mỹ Chi cùng hát Về quê ăn Tết - Ảnh 3.

Phương Mỹ Chi khoe ảnh chụp cùng Hiền Thục vào tết 2018 - Ảnh: NVCC

Phương Mỹ Chi cũng tiết lộ Hiền Thục thu âm ca khúc này tại Mỹ. "Bản thu của cô Thục rất hay nên khi nhận file thu âm từ cô em quá vui, đến mức phải reo lên. Em cảm thấy hạnh phúc vì bản thân hiểu rõ không phải dễ dàng gì để có một sự kết hợp như vậy, và cô phải thương em lắm mới đồng ý ngay, thu âm ngay để kịp phát hành dịp Tết này" - Phương Mỹ Chi nói.

Về quê ăn Tết do nhạc sĩ Ngô Duy Thanh viết với giai điệu rộn ràng, bắt tai cùng ca từ gần gũi, tự nhiên, được đánh giá là hợp với giọng ca trong trẻo của hai cô trò Hiền Thục và Phương Mỹ Chi. 

​Phương Mỹ Chi ra mắt MV - phim ngắn Nhật kí cho ba ​Phương Mỹ Chi ra mắt MV - phim ngắn Nhật kí cho ba

TTO - Nhật kí cho ba là sản phẩm âm nhạc mới nhất được ekip của “chị Bảy” Phương Mỹ Chi đầu tư ra mắt vào dịp cận Tết Bính Thân năm nay.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận