Phương Ly, Quang Đăng và nhiều sao Việt cùng 'Lạc quan vượt dịch - Ở nhà vẫn vui'

25/08/2021 16:17 GMT+7

TTO - Đấu giá thiện nguyện 'Từ trái tim đến trái tim'; TikTok tổ chức chiến dịch 'Lạc quan vượt dịch - Ở nhà vẫn vui'; Hình ảnh sao quốc tế mặc áo Vịnh Hạ Long toàn là ảnh ghép... là những thông tin được quan tâm ngày 25-8.

Phương Ly, Quang Đăng và nhiều sao Việt cùng Lạc quan vượt dịch - Ở nhà vẫn vui - Ảnh 1.

Từ trái qua: Quang Đăng, Phương Ly

* Đấu giá thiện nguyện Từ trái tim đến trái tim

Bà Trang Lê - đại diện của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam (Vietnam international fashion week) - cho biết sẽ tổ chức các buổi đấu giá từ hôm nay đến ngày 28-8 để gây quỹ Từ trái tim đến trái tim.

Toàn bộ số tiền thu được sẽ dùng cho các hoạt động thiện nguyện và mua máy thở cũng như thiết bị y tế cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch.

Phương Ly, Quang Đăng và nhiều sao Việt cùng Lạc quan vượt dịch - Ở nhà vẫn vui - Ảnh 2.

Bà Trang Lê cho biết hiện đã có nhiều nhà hảo tâm, nhà thiết kế, người mẫu, hoa hậu và anh chị em nghệ sĩ đã nhiệt tình ủng hộ chương trình

"Chúng tôi quyết định phải làm gì đó lúc này để có thể quyên góp được thật nhiều tiền mua máy tạo oxy và máy thở chuyển cho các bệnh viện nơi tuyến đầu.

Với tinh thần "góp gió thành bão", tất cả mọi người đều đang nhiệt tâm ủng hộ chương trình bằng cách đấu giá những món đồ, bộ trang phục để gây quỹ cho việc mua vật tư y tế và máy thở lúc này" - bà Trang Lê cho biết.

* TikTok tổ chức chiến dịch Lạc quan vượt dịch - Ở nhà vẫn vui

TikTok phối hợp cùng Bộ Y tế, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam, Hội Truyền thông số Việt Nam (VDCA), Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) và Hội Chữ thập đỏ Việt Nam khởi xướng chiến dịch Lạc quan vượt dịch - Ở nhà vẫn vui nhằm lan tỏa tinh thần lạc quan và suy nghĩ tích cực trong thời gian phòng chống dịch COVID-19.

MV 'Lạc quan mùa dịch - Ở nhà vẫn vui' - Nguồn: Phuong Ly Official

Chiến dịch mở màn bằng MV ca khúc chủ đề cùng tên do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác, được thể hiện bởi ca sĩ Phương Ly cùng vũ điệu vui tươi từ biên đạo Quang Đăng.

Ngoài ra, MV còn chào đón sự tham gia diễn xuất của các nghệ sĩ như Châu Bùi, Trương Quỳnh Anh, Quỳnh Nga, Đăng Khôi cùng các nhà sáng tạo nội dung được yêu thích như Việt Mỹ, Tun Phạm, Trần Thanh Tâm, Long Chun.

Bắt đầu từ ngày 29-8 đến 11-9, TikTok cũng phát động thử thách #onhavanvui, kêu gọi người dùng chung tay lan tỏa sự tích cực từ những hoạt động diễn ra hằng ngày ở nhà như nấu nướng, tập thể thao, học tập, xem phim... đến những hoạt động độc đáo hơn như trình diễn thời trang, cover bài hát hay sáng tạo vũ đạo.

* Hình ảnh sao quốc tế mặc áo Vịnh Hạ Long toàn là ảnh ghép

Trên mạng xã hội đang lan truyền rất nhiều hình ảnh loạt nghệ sĩ trong nước lẫn quốc tế cùng mặc chiếc áo có in hình ảnh và dòng chữ Vịnh Hạ Long.

Phương Ly, Quang Đăng và nhiều sao Việt cùng Lạc quan vượt dịch - Ở nhà vẫn vui - Ảnh 4.

Tuyển tập bộ ảnh ghép đang gây bão mạng xã hội

Tuy nhiên đây đều là hình ảnh được cắt ghép. Mặc dù vậy, những hình ảnh này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ khắp các trang mạng xã hội khiến không ít người thắc mắc vì sao mẫu áo quen thuộc với khách du lịch Vịnh Hạ Long bỗng "hot" đến thế?

Nói về lý do xuất hiện trào lưu này, fangage Warner Music Vietnam giải thích: "Có lẽ giờ đây, tôi, bạn, các nghệ sĩ, chúng ta đều nhớ nhau, nhớ biển, nhớ những chuyến đi và những buổi hòa nhạc. Hẹn sớm được gặp các bạn".

Việt Hương tiếp tục mua xe chở oxy hỗ trợ người dân Việt Hương tiếp tục mua xe chở oxy hỗ trợ người dân

TTO - Việt Hương tiếp tục mua xe chở oxy hỗ trợ người dân; Nguyễn Phi Hùng phát hành MV 'Sài Gòn vững tin'; Đỗ Hà kêu gọi ủng hộ cho lực lượng tuyến đầu; Cưng xỉu với câu 'anh xới cho vợ nhé' của Long... là những thông tin được quan tâm ngày 24-8.

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận