Tag: Phùng Thế Dũng

Cựu phó trưởng cơ quan đại diện báo Văn Nghệ được giảm án tù

TTO - Hội đồng xét xử phúc thẩm TAND tỉnh Phú Yên đã giảm hình phạt từ 10 năm tù xuống còn 6 năm tù đối với bị cáo Phùng Thế Dũng - cựu phó trưởng cơ quan đại diện báo Văn Nghệ tại miền Trung và Tây Nguyên - về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Đề nghị truy tố cựu phó cơ quan đại diện báo Văn Nghệ tại Nha Trang tội lừa đảo

TTO - Cựu nhà báo Phùng Thế Dũng - nguyên phó cơ quan đại diện báo Văn Nghệ tại miền Trung và Tây nguyên - bị đề nghị truy tố tội 'lừa đảo chiếm đoạt tài sản' với khung hình phạt 7-15 năm tù.

Nguyên phó cơ quan đại diện báo Văn Nghệ bị tạm giam vì lừa đảo

TTO – Ông Phùng Thế Dũng - nguyên phó trưởng cơ quan đại diện báo Văn Nghệ tại miền Trung và Tây nguyên - đã bị Công an thị xã Sông Cầu (Phú Yên) bắt tạm giam để điều tra tội "lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Thêm nhiều người tố cáo cựu phóng viên báo Văn Nghệ nhận hàng trăm triệu

TTO - Một số người dân tiếp tục gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng cho rằng ông Phùng Thế Dũng, nguyên phó trưởng cơ quan đại diện báo Văn Nghệ tại miền Trung và Tây Nguyên, lấy nhiều tiền của họ 'lo việc' nhưng làm không xong.

Cựu 'nhà báo' báo Văn Nghệ tại Khánh Hòa bị tố lừa tiền tỉ 'chạy' dự án

TTO - Ông Phùng Thế Dũng - từng là phó trưởng đại diện báo Văn Nghệ tại Nam Trung Bộ và Tây Nguyên - bị tố cáo nhận tiền tỉ của doanh nghiệp, người dân để "lo việc", "chạy" dự án nhưng không thực hiện, cũng không hoàn trả lại.