Phun sơn quảng cáo web cờ bạc trên ghế đá ở quảng trường

Người dân rất bức xúc khi nhóm người quảng cáo web cờ bạc phun sơn bôi xấu quảng trường Phạm Văn Đồng, Quảng Ngãi.

Web cờ bạc được quảng cáo bằng cách phun sơn lên ghế đá ở quảng trường Phạm Văn Đồng 

Web cờ bạc được quảng cáo bằng cách phun sơn lên ghế đá ở quảng trường Phạm Văn Đồng

Trưa 15-11, nhiều ghế đá ở quảng trường Phạm Văn Đồng, TP Quảng Ngãi vẫn còn nguyên những dòng chữ quảng cáo web cờ bạc trái phép. Người dân bức xúc khi nơi sinh hoạt của cộng đồng bị bôi xấu và có thể xảy ra hệ lụy cho con cái.

Ông Tiến, nhà gần quảng trường Phạm Văn Đồng, cho biết việc phun sơn diễn ra khoảng một tuần nay. Những người này lén lút đêm tối, không có người để thực hiện việc phun sơn.

"Đây là hành động không thể chấp nhận được, vừa gây xấu đô thị, vừa quảng cáo cho các web cờ bạc trên mạng, rất dễ khiến người khác tò mò vào xem và trở thành nạn nhân của cờ bạc", ông Tiến nói.

Quảng trường Phạm Văn Đồng vốn là nơi tập trung đông cha mẹ dẫn con đến vui chơi vào buổi tối. Từ khi xuất hiện việc phun sơn quảng cáo web cờ bạc, nhiều phụ huynh đã chọn giải pháp không dẫn con nhỏ xuống quảng trường chơi để tránh những vấn đề không hay.

Chị Hằng (phường Chánh Lộ) chia sẻ: "Hai con tôi đang bước vào độ tuổi dậy thì, nhạy cảm với cái mới, nhưng lại chưa đủ phân biệt đúng sai. Nếu cháu nhìn thấy sẽ nghĩ các web này hợp pháp và tò mò tìm hiểu cờ bạc trên mạng sẽ rất nguy hiểm. 

Tôi không muốn con mình bị tiêm nhiễm những điều tệ hại nên mấy hôm nay không dẫn con xuống quảng trường chơi".

Những ghế đá sạch đẹp, phục vụ cộng đồng đã trở thành nơi quảng cáo cờ bạc trên mạng

Những ghế đá sạch đẹp, phục vụ cộng đồng đã trở thành nơi quảng cáo cờ bạc trên mạng

Đề nghị xử lý nghiêm người vi phạm

Ghi nhận của phóng viên, những dòng chữ "OK Vip...; hi88...; SH BE..." được phun đè lên logo của các đơn vị tài trợ ghế đá. Kèm những câu có cánh như "cược giải trí, kiếm tiền tỉ; thế giới casino trong tay bạn; hôm nay 1 tỉ, ngày mai 1.000 tỉ..." được sử dụng như một cách kích thích và dẫn dụ người dân tìm hiểu những trang cờ bạc trái phép trên mạng này.

Trên nhiều trang Facebook cộng đồng, người dân cũng bức xúc trước vấn nạn quảng cáo cờ bạc trên mạng này và đề nghị cơ quan chức năng có biện pháp xử lý nghiêm những nhóm người bôi bẩn và gây hệ lụy xấu cho xã hội.

Ngay sau khi phát hiện việc phun sơn quảng cáo web cờ bạc, Công an TP Quảng Ngãi đã vào cuộc, trích xuất camera an ninh và nhà dân để tìm kiếm những người thực hiện hành vi trên.

Một nguồn tin cho biết Công an phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi đã xác định và mời làm việc đối với những người phun sơn, quảng cáo cờ bạc trên mạng ở quảng trường Phạm Văn Đồng.

Web cờ bạc, cá độ quảng cáo công khaiWeb cờ bạc, cá độ quảng cáo công khai

Một bảng quảng cáo ngoài trời ‘bự chảng’ cho website chuyên cung cấp dịch vụ cờ bạc, cá độ ngang nhiên ‘đập' vào mắt người qua lại trên quốc lộ 13, TP.HCM.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên