Tag: phục hồi sản xuất

Tin tức sáng 8-12: Kim ngạch xuất nhập khẩu Việt Nam và Mỹ vượt 100 tỉ USD

Một số tin tức đáng chú ý: Thủ tướng yêu cầu tháo gỡ khó khăn, hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi sản xuất; Hơn 30.000 tỉ đồng trái phiếu doanh nghiệp đáo hạn tháng cuối năm; TP.HCM điều chỉnh giao thông qua cầu An Lập trên quốc lộ 1...

Bí thư Nguyễn Văn Nên: Tinh thần 30-4 tiếp thêm động lực để TP.HCM phát triển

Dịp kỷ niệm Ngày thống nhất đất nước tiếp thêm sức mạnh cho cả hệ thống chính trị và người dân thành phố, làm động lực tinh thần cho các thế hệ nối tiếp quyết tâm xây dựng, bảo vệ đất nước, xây dựng TP.HCM phát triển.

Tôn vinh 98 doanh nghiệp và 98 doanh nhân TP.HCM tiêu biểu

TTO - Ngày 13-10, Hiệp hội Doanh nghiệp TP.HCM tổ chức lễ kỷ niệm 18 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam và tôn vinh “Doanh nghiệp, doanh nhân TP.HCM tiêu biểu” năm 2022.

Tọa đàm cùng thanh niên công nhân về chính sách hỗ trợ phục hồi sản xuất kinh doanh

TTO - Ngày 15-5, nhóm đại biểu Quốc hội trẻ khóa XV phối hợp Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam tổ chức tọa đàm, tiếp xúc với các cử tri là thanh niên công nhân, lao động trẻ ở Đồng Nai.

Hơn 31.000 việc làm mới cho lao động 6 tỉnh, thành phía Bắc

TTO - Gần 100 doanh nghiệp đem đến hơn 31.000 việc làm cho người lao động tại Hà Nội, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên thông qua phiên giao dịch việc làm trực tuyến kết hợp trực tiếp.

Doanh nghiệp đề nghị tiếp tục được 'tiếp sức'

TTO - Sau 3 tháng phục hồi sau khi kết thúc giãn cách xã hội, các doanh nghiệp ở miền Tây đã có nhìn nhận về những giải pháp hỗ trợ và có những kiến nghị cho giai đoạn mới 2022.

Bộ LĐ-TB&XH: 'Kéo' công nhân trở lại làm việc bằng chương trình hỗ trợ nhà trọ, điện nước…

TTO - Bộ Lao động, thương binh và xã hội (LĐ-TB&XH) vừa ban hành quyết định về chương trình hỗ trợ phục hồi và phát triển lao động, trong đó có nhiều giải pháp hướng tới người lao động thu nhập thấp, kéo lao động trở lại thành phố...

F0 trong hãng xưởng lây nhiễm đến mức nào?

TTO - Khi sản xuất trở lại đã ghi nhận F0 trong cơ sở sản xuất, kinh doanh, trong khu công nghiệp nhưng số F1 tại đơn vị sau đó trở thành người nhiễm COVID-19 chiếm tỉ lệ không cao, chỉ dưới 10%.

Lo COVID-19, không lơ là dịch bệnh mùa đông

Không chỉ đương đầu với COVID-19 phức tạp, ngành y tế Đắk Nông đã sẵn sàng các phương án chống các bệnh mùa đông, không để dịch chồng dịch...

Long An cấp giấy chứng nhận đầu tư cho doanh nghiệp sau 4 giờ nộp hồ sơ

TTO - Giữa mùa dịch, doanh nghiệp nộp hồ sơ đăng ký hoạt động đầy đủ đã được UBND tỉnh Long An giải quyết, trao giấy chứng nhận đầu tư ngay trong chiều cùng ngày.