Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Phú Yên: Tạm dừng tắm biển Tuy Hòa từ ngày 3-6

02/06/2021 12:52 GMT+7

TTO - TP Tuy Hòa (Phú Yên) thông báo hỏa tốc về việc tạm dừng việc tắm biển, chơi thể thao trên bãi biển Tuy Hòa từ 0h ngày 3-6 để phòng dịch COVID-19.

Phú Yên: Tạm dừng tắm biển Tuy Hòa từ ngày 3-6 - Ảnh 1.

Do nắng nóng, rất đông người tắm biển Tuy Hòa trong những ngày qua, nhưng hầu hết đều không mang khẩu trang và không thực hiện đúng quy định 5K của Bộ Y tế - Ảnh: CAO MINH

Trưa 2-6, UBND TP Tuy Hòa có công văn hỏa tốc thông báo tạm dừng hoạt động tắm biển, thể thao, giải trí tại khu vực bãi biển trên địa bàn TP kể từ 0h ngày 3-6 đến khi có thông báo mới.

UBND TP Tuy Hòa giao lực lượng chức năng của TP và UBND các xã, phường ven biển kiểm tra, kiên quyết xử lý nghiêm khắc, đúng quy định các trường hợp vi phạm.

Cũng trong công văn này, UBND TP Tuy Hòa yêu cầu các quán cà phê, giải khát, quán nhậu, điểm kinh doanh thức ăn đường phố… phải thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ Y tế, nếu vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm

Theo ông Cao Đình Huy - chủ tịch UBND TP Tuy Hòa, hiện thời tiết đang nắng nóng, người dân tập trung rất đông và hầu hết không mang khẩu trang tại khu vực bãi biển và các quán cà phê, giải khát, quán nhậu, điểm kinh doanh thức ăn đường phố… Do vậy, TP có công văn hỏa tốc nêu trên để tăng cường biện pháp phòng chống dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp.

Bà Rịa - Vũng Tàu cấm tắm biển từ trưa 1-6 Bà Rịa - Vũng Tàu cấm tắm biển từ trưa 1-6

TTO - Tối 31-5, UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã có công văn hỏa tốc để tăng cường các biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Trong đó có việc cấm tắm biển, bắt đầu từ 12h ngày 1-6.

DUY THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận