Tag: Phú Tân

Tưởng chủ hụi 'đại gia biệt thự, xe hơi', cầm cố hết ruộng chơi lớn: Vỡ hụi!

TTO - Có ít nhất gần 30 tỉ đồng trong đường dây hụi của bà Ng., đổ vỡ khiến hàng chục hụi viên lâm vào cảnh khốn cùng khi ‘nợ bủa vây’ tứ bề. Điều đáng nói, nhiều hụi viên đã quá tin tưởng vào vẻ bề ngoài đại gia của chủ hụi.

Dân khốn khổ vì 700 mét đường nhầy nhụa suốt nhiều năm liền

TTO - Đường K16 được xem là đường huyết mạch đi thẳng về trung tâm huyện Phú Tân và các xã lân cận tỉnh An Giang. Nhiều năm nay, con đường này xuống cấp trầm trọng nhưng vẫn chưa được sửa chữa.

Trung tá quân đội bỏ đơn vị hơn 2 tháng rưỡi không rõ lý do

TTO - Trung tá Hùng xin nghỉ phép một tháng để về quê thăm và nuôi mẹ ở Long An nhưng mãi đến nay, hơn 2 tháng rưỡi chưa quay lại. Tỉnh và huyện tung lực lượng tìm kiếm mãi nhưng đến nay vẫn chưa biết tông tích ở đâu.

Nữ sinh lớp 7 bị thầy đánh xin chuyển trường

TTO - Chiều 25-2, bà Trần Thị Ngọc Diễm - giám đốc Sở GD-ĐT An Giang - cho biết đã ký thông cáo báo chí về vụ việc thầy Lê Trường Thọ, giáo viên dạy nhạc, đã đánh nữ sinh lớp 7 gây xôn xao dư luận địa phương.

Toàn thân bị nghiền nát khi đang nấu bằng chảo tự chế

TTO - Khoảng 9g sáng 22-5, người dân phát hiện anh N.V.T., 37 tuổi, chết trong tư thế bị cuốn vào trong chảo nấu thức ăn chăn nuôi ở một trại nuôi cá tra thuộc ấp Bình Phú 1, xã Phú Bình, huyện Phú Tân (An Giang).

Khúc hát trên đồng cói

TT - Vào mùa thu hoạch cói, phụ nữ thôn Phú Tân, xã An Cư, huyện Tuy An, tỉnh Phú Yên chiều chiều lại trĩu nặng trên vai những gánh cói cao, xanh mướt, đi từng tốp.