21/01/2019 08:45 GMT+7

Phủ sóng WiFi toàn bộ trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng

LAM GIANG
LAM GIANG

TTO - Dự kiến trước Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Công ty TNHH Oxalis (Chua Me Đất) sẽ hoàn thành việc phủ sóng WiFi miễn phí ở khu vực trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng.

Phủ sóng WiFi toàn bộ trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng - Ảnh 1.

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 du khách tham quan động Tiên Sơn ở Phong Nha - Kẻ Bàng sẽ được sử dụng WiFi miễn phí - Ảnh L.GIANG

Theo đó, Công ty TNHH Oxalis sẽ lắp đặt 4 trạm phát sóng công suất lớn tại khu vực này, bảo đảm cho 1.000 người truy cập miễn phí cùng lúc mà không bị nghẽn hoặc rớt mạng. 

Trong thời gian qua, tại trung tâm du lịch lớn này du khách gặp rất nhiều khó khăn khi cần sử dụng mạng Internet để giải quyết công việc đột xuất trong quá trình đến tham quan hang động ở Vườn quốc gia Phong Nha - Kẻ Bàng do khu vực này chưa có sóng WiFi công cộng...

Nhiều du khách đã phải tìm đến các nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng trên địa bàn xã Sơn Trạch hoặc ở trung tâm du lịch Phong Nha để nhờ WiFi. 

Với nhu cầu lâu nay của du khách, Sở Thông tin - truyền thông Quảng Bình thừa nhận việc đến bây giờ mới phủ sóng WiFi công cộng ở khu vực du lịch trọng điểm này của tỉnh là quá chậm.

Thế giới kỳ bí trong hệ thống hang động Phong Nha - Kẻ Bàng Thế giới kỳ bí trong hệ thống hang động Phong Nha - Kẻ Bàng

TTO - Bức tường nhũ, bãi chông nhũ, thạch nhũ trứng, thạch nhũ xương, thác nước, rừng cây xanh ở ngay trong hang động... là những công trình thiên nhiên tuyệt tác mà không phải du khách nào cũng được chiêm ngưỡng.

LAM GIANG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên