Tag: Phủ sóng WiFi

Phủ sóng WiFi toàn bộ trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng

Công ty TNHH Oxalis sẽ phủ sóng Wifi miễn phí phục vụ khách du lịch ở khu vực trung tâm du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng.

Bộ kích sóng Wi-Fi triệt tiêu 'vùng chết' đã ra mắt

TTO - Sau một thời gian trì hoãn, Comcast đã cho ra mắt Xfinity xFi Pods, bộ kích sóng Wi-Fi có thể lan tỏa bước sóng đến cả những khu vực được xem là “vùng chết” trong nhà bạn.

Tiêu chuẩn Wi-Fi mới cho phép các bộ định tuyến lưới phủ sóng cùng nhau

TTO - Wi-Fi Alliance vừa giới thiệu một tiêu chuẩn mới gọi là EasyMesh, cho phép các bộ định tuyến lưới khác nhau hoạt động cùng nhau.

Phủ sóng WiFi miễn phí toàn thành phố Vũng Tàu

TTO - Sau gần một năm thử nghiệm, dịch vụ WiFi miễn phí đã được chính thức cung cấp tại thành phố Vũng Tàu.

Phủ sóng WiFi TP.HCM: mừng mà lo

TTO - Câu chuyện “TP.HCM muốn phủ sóng WiFi miễn phí” được nhiều người hoan nghênh vì sẽ tạo thuận lợi hơn cho người dân và du khách. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng còn nhiều băn khoăn với việc triển khai mô hình này.

TP.HCM muốn phủ sóng WiFi miễn phí

TTO - Trong khi tại các tỉnh thành, việc phủ sóng WiFi miễn phí đang có những hiệu quả khác nhau thì tại TP.HCM, một công ty Singapore đã đề nghị triển khai phủ sóng WiFi cho toàn TP. 

Phủ sóng WiFi đường Nguyễn Huệ

TT - Sau khi phủ sóng WiFi toàn bộ tuyến đường Nguyễn Huệ với thời gian phát sóng 24/24 giờ, đầu tháng 6 này, những băng ghế đầu tiên trong 160 băng ghế sẽ được lắp đặt.

Đà Nẵng tăng gấp 3 thời lượng truy cập wifi dịp Tết

TTO - Sở Thông tin và truyền thông TP Đà Nẵng cho biết từ ngày 28-1 đến 9-2 (tức 28 Tết đến mồng 10) người dân và du khách sẽ được truy cập vào hệ thống wifi công cộng của TP với thời lượng 60 phút/lần đăng nhập, thay vì 20 phút/lần đăng nhập như trước đây.

Phủ sóng WiFi TP Hải Phòng

TT - Chiều 28-12, tại quảng trường nhà hát TP, UBND TP Hải Phòng đã tổ chức lễ khai trương hệ thống truy cập vô tuyến băng thông rộng, phủ sóng WiFi khu vực TP Hải Phòng.

Mỹ phủ sóng Wi-Fi miễn phí thành phố New York

TTO - Sau khi là thành phố đầu tiên có tên miền riêng, New York giới thiệu kế hoạch triển khai mạng Wi-Fi miễn phí lớn nhất Hoa Kỳ ngày 10-12.