Xe
02/08/2022 13:16 GMT+7

Phụ nữ nên chọn Honda HR-V, Toyota Corolla Cross hay Mazda CX-5?

Độc giả MAI NGỌC
Độc giả MAI NGỌC

"Tôi rất thích Honda HR-V vì kiểu dáng bắt mắt, nhưng chồng khuyên nên lựa chọn Mazda CX-5 hoặc Toyota Corolla Cross. Tôi nên chọn xe nào trong 3 mẫu kể trên?", một độc giả hỏi.

Phụ nữ nên chọn Honda HR-V, Toyota Corolla Cross hay Mazda CX-5? - Ảnh 1.

Honda HR-V 2022 ra mắt người dùng hồi giữa tháng 6 - Ảnh: NAM PHONG

Tôi chưa lái hai mẫu xe còn lại, nhưng đã chạy thử Honda HR-V và đánh giá cao về thiết kế cũng như cách âm của xe. Tuy nhiên, chồng tôi khuyên nên chọn Mazda CX-5 hoặc Toyota Corolla Cross.

Trên thị trường, HR-V và Toyota Corolla Cross đang ở tình trạng bán kênh giá so với đề xuất. Tư vấn bán hàng của đại lý Honda báo giá chênh 50 triệu để nhận xe sớm. Trong khi Mazda CX-5 sẵn xe hơn hai mẫu còn lại và không phải mua chênh lệch.

Theo mọi người, tôi nên thêm tiền mua luôn HR-V hay đợi thị trường hạ nhiệt hoặc mua Mazda CX-5 để không phải thêm "lạc"?. Xin cảm ơn.

* Mời bạn đọc chia sẻ ý kiến ở ô Bình luận cuối bài.

Honda HR-V 2022 ra mắt Việt Nam: Giá từ 826 triệu đồng ngang Hyundai Tucson Honda HR-V 2022 ra mắt Việt Nam: Giá từ 826 triệu đồng ngang Hyundai Tucson

Thay đổi toàn diện từ thiết kế, tiện nghi đến động cơ, Honda HR-V 2022 có hai lựa chọn phiên bản RS và L, bán ra thị trường từ 20-6.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận