Tag: Phú Lý

Hà Nam thêm 49 ca mắc COVID-19 mới, tổng 179 ca sau 1 tuần

TTO - Ngày 26-9, tỉnh Hà Nam tiếp tục ghi nhận 49 ca mắc COVID-19 mới. Như vậy, từ ca 'chỉ điểm' ở Đồng Nai về, sau 1 tuần, tỉnh Hà Nam đã phát hiện 179 ca mắc COVID-19.

Thêm 51 ca nhiễm, Hà Nam tiếp tục cho học sinh nghỉ học

TTO - Sau 1 tuần phát hiện ca mắc đầu tiên, tỉnh Hà Nam đã ghi nhận 130 trường hợp dương tính với COVID-19. Tỉnh này tiếp tục cho học sinh nghỉ học, chuyển sang học trực tuyến để phòng dịch.

Thêm 8 học sinh và giáo viên mắc COVID-19, Hà Nam lập bệnh viện dã chiến

TTO - Trong số 15 ca mắc mới có 7 học sinh và 1 giáo viên các trường trên địa bàn thành phố Phủ Lý. Tỉnh Hà Nam quyết định lập bệnh viện dã chiến, trưng dụng nhiều trường học làm khu cách ly.

Sau vài tiếng ra quyết định, Hà Nam điều chỉnh, thu hẹp giãn cách xã hội thành phố Phủ Lý

TTO - Chỉ sau vài tiếng ra quyết định áp dụng chỉ thị 16 của Thủ tướng với toàn bộ TP Phủ Lý, tỉnh Hà Nam lại quyết định điều chỉnh, thu hẹp và giãn cách một phần của 12 xã, phường.

Đã có 27 giáo viên, học sinh ở Hà Nam mắc COVID-19

TTO - Tỉnh Hà Nam tiếp tục ghi nhận thêm 14 ca mắc mới, trong đó có 5 học sinh đang theo học tại các trường mầm non, tiểu học và THCS ở TP Phủ Lý. Đến nay, tỉnh đã ghi nhận 2 giáo viên và 25 học sinh mắc COVID-19 (đều ở TP Phủ Lý).

Giáo viên chủ nhiệm và 16 học sinh cùng lớp 7 ở Hà Nam mắc COVID-19

TTO - Chùm ca mắc ở Phủ Lý vừa ghi nhận thêm 20 ca mắc COVID-19 mới đều là giáo viên và học sinh. Trong đó có 1 giáo viên chủ nhiệm cùng 16 học sinh cùng học lớp 7 Trường THCS Trần Quốc Toản.

Liên tiếp 10 ca COVID-19, Hà Nam yêu cầu người dân Phủ Lý ở trong nhà 3 ngày để xét nghiệm

TTO - Ghi nhận liên tiếp 10 ca COVID-19 trong ngày 20-9, 0h ngày 21-9, Trung tâm Chỉ huy phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Hà Nam đã họp khẩn để chỉ đạo các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch trong tình hình dịch bệnh tại thành phố Phủ Lý.

Già làng Năm Nổi ở vùng Chiến khu Đ qua đời

TTO - Sáng 2-5, ông Nguyễn Văn Nổi (còn gọi là Năm Nổi), già làng dân tộc Chơ Ro ở xã Phú Lý, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai, đã qua đời tại nhà riêng ở tuổi 91. Ông là một trong những già làng tiêu biểu đã tham gia cách mạng, nuôi giấu cán bộ.

Khu bảo tồn cho phá rừng tự nhiên để… trồng dược liệu?

TTO - Với lý do chuẩn bị đất để trồng dược liệu, Khu bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai đã thuê người chặt hạ 61 cây gỗ lớn trong khu rừng tự nhiên.

Bắt nghi phạm sát hại người chạy xe ôm rồi giấu xác trong bụi cây

TTO - Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam đã bắt giữ Nguyễn Văn Dũng khi đang lẩn trốn tại Thanh Hóa. Dũng là nghi phạm sát hại người lái xe ôm rồi giấu xác trong bụi cây ven đê.