Tag: phóng viên tác nghiệp

Phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội bị hành hung khi đang tác nghiệp

Một phóng viên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội đang chuẩn bị máy quay để ghi hình việc mua bán quạt tích điện thì bị hai người đàn ông xông vào tấn công.

Nhân viên Đèo Cả chặn xe, cản trở nhà báo tác nghiệp

Phóng viên bức xúc trước hành động đòi xem hình ảnh, video và nhiều nhân viên Tập đoàn Đèo Cả chặn xe là hành vi cản trở nhà báo tác nghiệp, còn phía Đèo Cả nói với Tuổi Trẻ đây là sự việc không mong muốn và đã chấn chỉnh nhân viên.

Phóng viên cũng 'sốt' với thẻ vào sân trận Việt Nam - Indonesia

TTO - Cho tới sáng 6-5, cánh phóng viên có mặt tại Phú Thọ mới có thể thở phào khi cầm trên tay tấm thẻ phụ "quý như vàng" để vào sân tác nghiệp "trận chung kết của bảng A" môn bóng đá nam SEA Games 31 giữa U23 Việt Nam và U23 Indonesia.

Xét nghiệm COVID-19 cho gần 500 phóng viên tác nghiệp tại Đại hội Đảng

TTO - Chiều 18-1, phóng viên các cơ quan thông tấn, báo chí sẽ tác nghiệp tại Đại hội Đảng XIII khu vực Hà Nội phải thực hiện xét nghiệm COVID-19 lần 1.

Phóng viên tác nghiệp thượng đỉnh Mỹ - Triều được miễn phí vé máy bay, khách sạn

TTO - Một số doanh nghiệp đã phối hợp với Tổng Cục Du lịch Việt Nam (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tặng vé máy bay, phòng khách sạn miễn phí cho phóng viên trong và ngoài nước tác nghiệp tại Trung tâm báo chí Quốc tế trong thời gian diễn hội nghị.

'Phóng viên bị 'gây khó' tại kỳ họp HĐND tỉnh Thanh Hóa do... hiểu nhầm'

TTO - Chiều 12-12, một số phóng viên báo chí bị nhân viên phục vụ kỳ họp HĐND tỉnh Thanh Hóa không cho vào hội trường 25B khi đến dự họp HĐND tỉnh.

Bạn đọc đồng hành cùng Tuổi Trẻ lan tỏa những giá trị tốt đẹp

TTO - Tại lễ trao thưởng 'Bạn đọc làm báo cùng Tuổi Trẻ lần thứ 7' nhiều ý kiến của bạn đọc cam kết sẽ đồng hành để cùng Tuổi Trẻ làm báo được xem là lời chúc mừng ý nghĩa nhất dịp 21-6.

Khởi tố vụ đánh phóng viên tác nghiệp ở quán bar Đà Nẵng

TTO - Cảnh sát điều tra Công an quận Hải Châu vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Nguyễn Đông Nghi vì liên quan vụ hành hung phóng viên Hứa Vĩnh Nhân của báo Giao Thông.

Vào 'đại bản doanh' nơi 3.000 nhà báo tác nghiệp APEC

TTO - Trung tâm báo chí quốc tế phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC 2017 là nơi mà 3.000 nhà báo trong và ngoài nước sẽ tác nghiệp trong những ngày sắp tới.

Từ Bàn Môn Điếm đến Chernobyl: Ra đi để khám phá nội tâm

TTO - Tác giả Trung Nghĩa vừa có buổi giao lưu với bạn bè - độc giả tại cafe Bk6 (TP.HCM) sáng 22-12 nhân dịp cuốn sách mới nhất của anh "Từ Bàn Môn Điếm đến Chernobyl" vừa ra mắt.