Tag: Phong tỏa tài sản

Thụy Sĩ không loại trừ khả năng lấy tài sản Nga tái thiết Ukraine

Ngoại trưởng Thụy Sĩ cho biết nước này không loại trừ khả năng sử dụng nguồn tài sản Nga đang đóng băng để tái thiết Ukraine.

Khối tài sản 'khủng' nhiều biệt thự, nhà đất của bà Thanh Nhàn AIC

TTO - Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn bỏ trốn trước khi bị khởi tố, tuy nhiên cơ quan điều tra đã kịp thời phong tỏa hơn 100 tỉ đồng trong tài khoản của AIC và kê biên nhiều biệt thự, nhà đất đứng tên bà để đảm bảo thi hành án.

Bình Thuận tạm dừng biến động tại 3 dự án 'khủng' của 4 doanh nghiệp

TTO - Ngày 20-8, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết Sở Tư pháp Bình Thuận vừa ban hành văn bản đến các tổ chức hành nghề công chứng thực hiện hướng dẫn việc cập nhật thông tin tài sản bị phong tỏa tại 3 dự án bất động sản “khủng” ở địa phương.

Vụ chủ chuỗi nhà hàng Món Huế 'mất tích': Nhà đầu tư ngoại khởi kiện

TTO - Ngày 24-10, một nhóm nhà đầu tư lớn đã gửi đơn khởi kiện ông Huy Nhật - nhà sáng lập kiêm chủ tịch Công ty Huy VN - ông chủ của chuỗi nhà hàng Món Huế lên Tòa án nhân dân TP.HCM.

Phong tỏa tài sản  của 2 cựu chủ tịch Đà Nẵng

TTO - Các giao dịch liên quan tài sản của hai cựu chủ tịch UBND TP Đà Nẵng là ông Trần Văn Minh và Văn Hữu Chiến bị tạm ngừng.

'Không thể có chuyện bị kỷ luật Đảng mà không bị kỷ luật chính quyền'

TTO - Đó là ý kiến của ông Lê Như Tiến (nguyên phó chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, giáo dục, thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội). Nhằm góp thêm góc nhìn, Tuổi Trẻ ghi nhận hai ý kiến sau hội nghị toàn quốc về phòng chống tham nhũng ngày 25-6.

Đà Nẵng phong tỏa tài sản của vợ chồng ông Vũ 'nhôm'

TTO - Đà Nẵng sẽ phong tỏa, không cho mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, ủy quyền tài sản của ông Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ "nhôm") và vợ là bà Nguyễn Thị Thu Hiền.

Chấp hành viên khởi kiện đương sự ra tòa

TTO - Dù căn nhà tại TP Mỹ Tho đã bị kê biên để thi hành án nhưng nhưng Văn phòng đăng ký đất đai Tiền Giang vẫn làm thủ tục sang tên khi chủ nhà chuyển nhượng cho người khác.

​Thụy Sĩ phong tỏa nhiều tài khoản liên quan bê bối 1MDB

TTO - Ngày 2-9, giới chức Thụy Sĩ đã đóng băng hàng loạt tài khoản bị nghi ngờ được dùng để cất giấu tài sản tham nhũng và rửa tiền liên quan đến bê bối Quỹ đầu tư nhà nước Malaysia 1MDB.

Ai Cập phong tỏa tài sản lãnh đạo Anh em Hồi giáo

TTO - Các công tố viên Ai Cập ngày 14-7 đã phong tỏa tài sản 14 lãnh đạo tổ chức Anh em Hồi giáo, trong đó có lãnh đạo Mohammed Badie và cấp phó của ông.