Thứ 4, ngày 19 tháng 1 năm 2022

Phong tỏa Bưu điện tỉnh Bến Tre vì nhân viên mắc COVID-19

05/08/2021 19:38 GMT+7

TTO - Ngày 5-8, ông Trương Văn Sơn, giám đốc Bưu điện tỉnh Bến Tre, xác nhận trụ sở chính của Bưu điện tỉnh Bến Tre đã tạm thời bị phong tỏa để truy vết và triển khai các biện pháp phòng ngừa dịch lây lan.

Phong tỏa Bưu điện tỉnh Bến Tre vì nhân viên mắc COVID-19 - Ảnh 1.

Bưu điện tỉnh Bến Tre bị phong tỏa để truy vết, phòng ngừa dịch lây lan - Ảnh: MẬU TRƯỜNG

Theo ông Sơn, việc tạm thời phong tỏa bưu điện nhằm tạo điều kiện để các cơ quan chức năng truy vết, khoanh vùng dập dịch do có một nhân viên bưu điện mắc COVID-19.

"Toàn bộ hàng hóa, thư từ của khách hàng, chúng tôi đã chuyển qua một nơi khác để không bị gián đoạn. Bưu điện dù tạm thời phong tỏa nhưng vẫn hoạt động", ông Sơn cho biết.

Tuy nhiên, theo ông Sơn, hoạt động của bưu điện trong thời gian này ít nhiều cũng bị ảnh hưởng do nhiều khu vực bị phong tỏa khiến việc giao hàng gặp khó khăn. Người nhận hàng, nhận thư từ, báo chí qua bưu điện cũng có phần dè dặt do lo sợ.

Việc phát hành báo Tuổi Trẻ trên địa bàn TP Bến Tre cũng bị ảnh hưởng. Một bạn đọc đặt báo dài hạn tại phường Phú Khương, TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre, cho biết khoảng 2 tuần gần đây, bưu điện không còn giao báo đến tận nhà nữa.

Ông Trương Văn Sơn cho biết sẽ ghi nhận những phản ảnh của báo Tuổi Trẻ, của khách hàng và hứa giải quyết sớm.

Cùng ngày, UBND TP Bến Tre ra quyết định thực hiện cách ly, phong tỏa Bưu điện tỉnh Bến Tre để phòng, chống dịch COVID-19. Vị trí khuôn viên trụ sở Bưu điện tỉnh Bến Tre ở số 3 đại lộ Đồng Khởi (TP Bến Tre).

Bến Tre: Một số ca F0 vẫn lẩn khuất trong cộng đồng, cần cấp tốc truy vết Bến Tre: Một số ca F0 vẫn lẩn khuất trong cộng đồng, cần cấp tốc truy vết

TTO - Ngày 21-7, đoàn công tác trung ương do Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam dẫn đầu đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại tỉnh Bến Tre.

MẬU TRƯỜNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận