05/03/2021 11:21 GMT+7

Phó thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm đối tượng sàm sỡ phụ nữ ở hồ Tây

BAOCHINHPHU.VN
BAOCHINHPHU.VN

TTO - Phó thủ tướng thường trực Trương Hòa Bình yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương xác minh làm rõ những thông tin báo chí phản ánh về hành vi sàm sỡ phụ nữ tại khu vực hồ Tây, thành phố Hà Nội.

Phó thủ tướng chỉ đạo xử lý nghiêm đối tượng sàm sỡ phụ nữ ở hồ Tây - Ảnh 1.

Nhiều phụ nữ cho biết bị kẻ xấu quấy rối khi đến khu vực hồ Tây - Ảnh: SONG LA

Theo đó, thời gian gần đây một số báo điện tử có thông tin phản ánh: "Từ cuối tháng 1 năm 2021 đến cuối tháng 2 năm 2021, một số thanh thiếu niên bịt khẩu trang, đi xe môtô che biển số quanh khu vực hồ Tây (quận Tây Hồ, Hà Nội) đã có hành vi sàm sỡ nhiều phụ nữ nước ngoài, thậm chí cả những bạn trẻ người Việt Nam.

Không chỉ một lần mà hành vi sàm sỡ và tấn công người nước ngoài ở khu vực hồ Tây đã diễn ra rất nhiều lần với số lượng nạn nhân lên đến hàng chục người, các vụ việc này khiến nhiều phụ nữ ngoại quốc tại Hà Nội sợ hãi khi đến khu vực hồ Tây và không dám ra đường buổi tối…".

Về việc này, Phó thủ tướng Trương Hòa Bình yêu cầu UBND thành phố Hà Nội chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương xác minh làm rõ những thông tin báo chí phản ánh nêu trên.

Nếu đúng, cần có ngay biện pháp ngăn chặn, phòng ngừa, xử lý nghiêm các đối tượng vi phạm; công khai kết quả xử lý trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Sàm sỡ lúc nửa đêm, bị nữ sinh quay video liền cướp điện thoại Sàm sỡ lúc nửa đêm, bị nữ sinh quay video liền cướp điện thoại

TTO - Gã thanh niên lợi dụng trời tối, đường vắng đã sàm sỡ và lời lẽ thô tục. Cô gái dùng điện thoại quay video thì tên này đã dùng một vật nhọn uy hiếp, cướp điện thoại rồi tẩu thoát.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên