Chủ nhật, ngày 19 tháng 9 năm 2021

Triệu tập điều dưỡng bệnh viện sàm sỡ người phụ nữ đi bộ trên đường

10/03/2020 14:49 GMT+7

TTO - Một điều dưỡng bệnh viện cấp tỉnh đã sàm sỡ người phụ nữ đang đi bộ trên đường bằng cách chạy áp sát, bóp vùng kín của người này rồi rú ga bỏ chạy.

K. sàm sỡ người phụ nữ đi trên đường - Video: BỬU ĐẨU quay lại qua điện thoại

Ngày 10-3, tin từ Công an phường Mỹ Hòa, TP Long Xuyên, An Giang cho biết đã lấy lời khai ban đầu của Đ.K., 25 tuổi, ngụ phường Bình Đức, TP Long Xuyên để xử lý vì có hành vi sàm sỡ phụ nữ.

Khoảng 8h ngày 6-3, K.Đ., 21 tuổi, ngụ xã Long Giang, huyện Chợ Mới, An Giang đang đi bộ trên đường thì bất ngờ xuất hiện 1 thanh niên mặc áo trắng chạy xe máy áp sát, dùng tay bóp vùng kín rồi rú ga bỏ chạy.

Sau đó người này tiếp tục lái xe máy đến khu vực khóm Bình Đức 3, phường Bình Đức thì xảy ra tai nạn giao thông.

Đến khoảng 14h45 cùng ngày, ngay sau khi tiếp nhận tin báo của chị Đ., Công an phường Bình Đức xác định thanh niên có hành vi sàm sỡ là K. nên mời về trụ sở làm việc.

Tuy nhiên, do K. thực hiện hành vi vi phạm ngoài địa bàn nên Công an phường Bình Đức đã chuyển cho Công an phường Mỹ Hòa xử lý theo quy định.

Tại cơ quan công an, K. thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm. Được biết K. hiện là điều dưỡng tại khoa chấn thương chỉnh hình Bệnh viện Đa khoa trung tâm tỉnh An Giang.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa trung tâm An Giang cho biết khi nào có kết quả chính thức từ cơ quan công an, đơn vị sẽ xử lý nghiêm đối với K. theo quy định.

"Vụ việc xảy ra ngoài bệnh viện và chúng tôi cũng chưa có thông tin chính thức từ phía công an nên chưa thể xử lý được. Hiện tại K. vẫn đi làm việc bình thường" - vị này nói.

Đề xuất phạt 5 triệu đồng với hành vi sàm sỡ phụ nữ Đề xuất phạt 5 triệu đồng với hành vi sàm sỡ phụ nữ

TTO - Bộ Công an đề xuất xử phạt tối đa 5 triệu đồng đối với người có hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục phụ nữ hoặc khiêu dâm, kích dục nơi công cộng.

BỬU ĐẤU
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận