Cách hết chức vụ trong Đảng trưởng Phòng giáo dục bị tố sàm sỡ nữ giáo viên

06/06/2020 12:39 GMT+7

TTO - Ông Nguyễn Huy Sơn, trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bình Xuyên (Vĩnh Phúc), bị tố có hành vi sàm sỡ một nữ giáo viên ngay tại phòng làm việc đã bị cách mọi chức vụ trong Đảng.

Ngày 6-6, lãnh đạo Huyện ủy Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc cho biết đã hoàn tất các thủ tục, trình UBND tỉnh Vĩnh Phúc để xử lý ông Nguyễn Huy Sơn, trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện này.

Ông Sơn là người bị tố có hành vi sàm sỡ nữ giáo viên Đ.T.H. của Trường THCS Phú Xuân ở  huyện Bình Xuyên.

Được biết, vụ việc xảy ra cuối năm 2019 ngay tại phòng làm việc của ông Sơn và mới bị phanh phui.

"Khi vụ việc bị phát hiện, huyện đã yêu cầu ông Sơn làm bản tường trình. Ông Sơn cũng đã thừa nhận hành vi của mình", vị lãnh đạo huyện nói.

Lãnh đạo Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc xác nhận vụ việc và cho biết việc sai phạm sẽ được Tỉnh ủy làm rõ, "sai phạm đến đâu sẽ xử lý đến đó".

Hiện trưởng Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Bình Xuyên đã bị cách mọi chức vụ trong Đảng. UBND tỉnh Vĩnh Phúc đang tiếp tục làm rõ để đưa ra mức kỷ luật với ông Sơn.

Kẻ vào trường sàm sỡ nữ sinh lớp 5 đã bị bắt, khai vì ‘nhớ vợ con Kẻ vào trường sàm sỡ nữ sinh lớp 5 đã bị bắt, khai vì ‘nhớ vợ con'

TTO - Kẻ nhảy tường rào vào nhà vệ sinh trường tiểu học sàm sỡ nữ sinh lớp 5 tại Quảng Bình đã bị bắt. Bước đầu người này thừa nhận hành vi và khai vì 'nhớ vợ con' nên mới bộc phát hành động đó.

DANH TRỌNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận