20/05/2020 10:50 GMT+7

Kẻ vào trường sàm sỡ nữ sinh lớp 5 đã bị bắt, khai vì ‘nhớ vợ con'

QUỐC NAM
QUỐC NAM

TTO - Kẻ nhảy tường rào vào nhà vệ sinh trường tiểu học sàm sỡ nữ sinh lớp 5 tại Quảng Bình đã bị bắt. Bước đầu người này thừa nhận hành vi và khai vì 'nhớ vợ con' nên mới bộc phát hành động đó.

Kẻ vào trường sàm sỡ nữ sinh lớp 5 đã bị bắt, khai vì ‘nhớ vợ con - Ảnh 1.

Trường tiểu học Đồng Phú, nơi xảy ra sự việc - Ảnh: QUỐC NAM

Ngày 20-5, nguồn tin từ Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết đơn vị đã bắt được thanh niên trèo tường rào vào nhà vệ sinh Trường tiểu học Đồng Phú sàm sỡ nữ sinh lớp 5.

Danh tính thanh niên này chưa được tiết lộ, nhưng theo cảnh sát, người này có hộ khẩu tại phường Nam Lý, TP Đồng Hới, vào làm ăn tại TP.HCM. Mấy tháng qua người này về quê tránh dịch COVID-19.

Cụ thể, sau khi trích xuất camera an ninh của trường, Công an TP Đồng Hới đã nhận diện được kẻ đột nhập. Rạng sáng 19-5, công an tìm bắt được người này.

Sau một thời gian đấu tranh, bước đầu người này đã thừa nhận nhảy hàng rào, đột nhập vào nhà vệ sinh Trường tiểu học Đồng Phú và sàm sỡ nữ sinh lớp 5. Người này khai vì "nhớ vợ con" nên mới bộc phát hành động đó.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ xử lý.

Nữ sinh lớp 5 bị thanh niên nhảy tường rào vào trường sàm sỡ khi đi vệ sinh Nữ sinh lớp 5 bị thanh niên nhảy tường rào vào trường sàm sỡ khi đi vệ sinh

TTO - Đang đi vệ sinh, một nữ sinh lớp 5 hốt hoảng la hét bỏ chạy ra ngoài và cho biết một thanh niên lạ mặt xông vào nhà vệ sinh nữ sàm sỡ mình.

QUỐC NAM
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên