Tag: phở ngon

Tìm về phong vị gốc của phở

TTO - Sáng 14-10, vòng sơ khảo khu vực phía Bắc cuộc thi "Đi tìm người nấu phở ngon" 2022 tổ chức tại Hà Nội. 21 thí sinh tham dự trình diễn 21 bí quyết nấu phở ngon khác nhau với những bát phở độc đáo.

'Anh tài' nấu phở ngon lên Hà thành ứng thí

TTO - Bước sang mùa thứ sáu tổ chức chuỗi hoạt động Ngày của phở (năm 2022), những người yêu phở đang chờ đợi những bất ngờ từ những người nấu phở tài năng.

Chuyện một Hoa hồi vàng tài năng của cuộc thi phở 2021

Gặp lại anh Trần Minh Khuê, chủ nhân nhà hàng phở Bùi Gia ở 56 Xuân Thủy, Thảo Điền, Thủ Đức, vào một sáng sớm cuối tuần, thấy anh lúi húi bận bịu với công việc và khách hàng, tôi kiên trì đợi tới đầu giờ chiều để có thể gặp được một "Hoa hồi vàng".

Mang hương phở đến với bà con Thiềng Liềng

TTO - "Cho con xin phần nữa", "Ở đây cái gì cũng 0 đồng mà xịn ghê"... Những câu cảm thán được nghe nhiều nhất trong ngày "Phở về với đảo Thiềng Liềng" được tổ chức vào ngày 18-12.

Người dân đảo Thiềng Liềng học nấu phở ngon đúng điệu

TTO - Nằm trong hoạt động cộng đồng "Phở về đảo Thiềng Liềng", chiều 17-12, tại Trường tiểu học Thạnh An, lớp học nấu phở dành cho cư dân trên đảo đã được tổ chức và mang lại nhiều kiến thức mới mẻ về món phở Việt.

Phở ngon sẽ luôn có ở sân bay

TTO - Để kịp giờ bay, nhiều du khách thường ra thẳng sân bay ăn tạm cái gì đó qua bữa. Nhưng với tô phở được thưởng thức sáng 15-12 ở phòng chờ thương gia Le Saigonnais tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (TP.HCM), họ đã thay đổi suy nghĩ.

Hoa hậu H'Hen Nie 'dậy sớm ăn phở cùng thành phố'

TTO - Ngày 10-12, báo Tuổi Trẻ có dịp cùng Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê trải nghiệm chương trình 'Dậy sớm ăn phở cùng thành phố' do Sở Du lịch TP.HCM phát động nhằm hưởng ứng chương trình 'Ngày của phở 12-12'.

Bí quyết thưởng thức phở ngon của Đào Vân Anh: Hít một hơi, nếm muỗng nước lèo...

TTO - 'Tôi hay nói giỡn rằng ở đâu có phở, ở đó có tôi, bởi tôi rất mê ăn phở, và gần như đã lang thang khắp nơi để đồng hành, để thưởng thức tất cả các vị phở của mọi vùng miền', nữ diễn viên chia sẻ.

Hương vị phở vẫn còn đa dạng lắm

TTO - Sáng 20-11, cuộc thi 'Đi tìm người nấu phở ngon' diễn ra tại nhà hàng Seefaher Café (quận 1, TP.HCM). Hoạt động ý nghĩa này nằm trong chuỗi sự kiện Ngày của phở 12-12 do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Hoa hồi bạc ghi danh nấu phở, quyết đổi Hoa hồi vàng

Càng gần đến ngày cuối hạn đăng ký dự thi Đi tìm người nấu phở ngon năm 2021 (10-11), càng có nhiều cuộc gọi, tin nhắn đổ dồn về BTC để trao đổi thông tin xoay quanh cuộc thi.