Thứ 6, ngày 7 tháng 5 năm 2021

Phó giám đốc Công an TP.HCM được 100% cử tri tín nhiệm ứng cử đại biểu Quốc hội

09/04/2021 10:21 GMT+7

TTO - Tại hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú, các cử tri đã biểu quyết nhất trí 100% giới thiệu đại tá Nguyễn Sỹ Quang, phó giám đốc Công an TP.HCM, ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Phó giám đốc Công an TP.HCM được 100% cử tri tín nhiệm ứng cử đại biểu Quốc hội - Ảnh 1.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang phát biểu tại hội nghị - Ảnh: CACC

Tối 8-4, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 5 (quận 11) phối hợp UBND phường 5 tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú với phó giám đốc Công an TP.HCM Nguyễn Sỹ Quang - người được giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Tại hội nghị, ban tổ chức đã báo cáo danh sách cử tri, giới thiệu danh sách người ứng cử, thông báo tiêu chuẩn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đọc tiểu sử tóm tắt của đại tá Nguyễn Sỹ Quang...

Trong phần thảo luận, các ý kiến của đại biểu, cử tri đều tập trung nhấn mạnh đại tá Nguyễn Sỹ Quang có phẩm chất đạo đức tốt, luôn phát huy tốt vai trò tiên phong, gương mẫu của người đảng viên, chấp hành nghiêm pháp luật và các quy định của ngành công an cũng như của địa phương.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang có lối sống giản dị, khiêm tốn và tác phong gần gũi với người dân. Trong sinh hoạt tại nơi cư trú, thường xuyên liên hệ chặt chẽ và tôn trọng, lắng nghe ý kiến của người dân, tích cực hưởng ứng, tham gia các phong trào do địa phương phát động, đặc biệt là các chương trình thiện nguyện...

Phát biểu tại hội nghị, đại tá Nguyễn Sỹ Quang đã cảm ơn sự ủng hộ, tín nhiệm của các đại biểu, cử tri. Đồng thời hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt chức trách, nhiệm vụ của người đại biểu nhân dân khi được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Quốc hội khóa XV.

Thời gian tới, trên cương vị, chức trách nhiệm vụ được giao, đại tá Nguyễn Sỹ Quang khẳng định sẽ tiếp tục quán triệt, thực hiện có hiệu quả vai trò, chức trách của mình, cùng Đảng ủy - Ban giám đốc Công an TP.HCM hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ.

Đồng thời tiếp tục giữ mối liên hệ chặt chẽ với cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương nơi cư trú, nơi công tác, để đem tiếng nói và nguyện vọng chính đáng của cử tri đến được nghị trường Quốc hội.

Kết thúc hội nghị, các cử tri tham dự đã biểu quyết nhất trí 100% giới thiệu đại tá Nguyễn Sỹ Quang ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Cử tri tín nhiệm Bí thư thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng ứng cử đại biểu Quốc hội Cử tri tín nhiệm Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng ứng cử đại biểu Quốc hội

TTO - Tối 8-4, 100% cử tri cư trú tại tổ dân phố số 34, phường Định Công (Hà Nội) có mặt trong hội nghị đã nhất trí ông Đinh Tiến Dũng - ủy viên Bộ Chính trị, bí thư Thành ủy Hà Nội - ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

SƠN BÌNH
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận