29/07/2021 18:47 GMT+7

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Phan Văn Mãi kiểm tra khu phong tỏa tại quận 8

KIM ÚT
KIM ÚT

TTO - Chiều 29-7, ông Phan Văn Mãi - phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM - thăm và kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn quận 8.

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Phan Văn Mãi kiểm tra khu phong tỏa tại quận 8 - Ảnh 1.

Ông Phan Văn Mãi thăm và kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại phường 7, quận 8 - Ảnh: KIM ÚT

Kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 tại địa bàn phường 7, quận 8, ông Mãi nhận định tình hình dịch bệnh trên địa bàn phường 7 khá phức tạp do có chợ đầu mối Bình Điền.

Trong bối cảnh đó, ông Mãi yêu cầu địa phương chú trọng việc chăm lo cho từng người dân khó khăn trong khu vực, không để người dân thiếu thốn.

"Tuyệt đối không để bất kỳ một hộ dân nào thiếu, đói. Không để xảy ra trường hợp người dân cần trợ giúp y tế nhưng không đáp ứng kịp thời", ông Mãi nói.

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Phan Văn Mãi kiểm tra khu phong tỏa tại quận 8 - Ảnh 2.

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Phan Văn Mãi trao quà động viên tinh thần lực lượng chống dịch - Ảnh: KIM ÚT

Tại buổi làm việc, ông Mãi cũng cảm ơn và ghi nhận những cố gắng của toàn phường trong việc thực hiện nghiêm công tác chống dịch. Bên cạnh đó, ông Mãi đã trao tặng 4 phần quà bao gồm nước rửa tay, khẩu trang, kính chống giọt bắn... để khích lệ tinh thần lực lượng đang tham gia chống dịch.

Sau buổi làm việc, ông Mãi đến cửa hàng SatraFood (đường Phạm Thế Hiển, phường 7, quận 8) để kiểm tra công tác cung ứng hàng hóa cho người dân. Tại đây, ông đánh giá cao công tác bố trí nguồn cung của địa phương và lưu ý tiếp tục chú trọng công tác này trong thời gian tới.

Phó bí thư thường trực Thành ủy TP.HCM Phan Văn Mãi kiểm tra khu phong tỏa tại quận 8 - Ảnh 3.

Ông Phan Văn Mãi kiểm tra công tác cung ứng hàng hóa cho người dân - Ảnh: KIM ÚT

Bí thư Nguyễn Văn Nên kiểm tra Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 4 Bí thư Nguyễn Văn Nên kiểm tra Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 4

TTO - Chiều 28-7, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đến kiểm tra công tác phòng chống dịch COVID-19 và thăm hỏi, động viên người dân đang điều trị tại Bệnh viện dã chiến số 4 (huyện Bình Chánh).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên