08/11/2022 10:00 GMT+7

Phim và MV của Vietnam Airlines đoạt giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại

VNA - THIÊN ĐIỂU
VNA - THIÊN ĐIỂU

Hội đồng Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại lần thứ VIII đã trao giải nhì cho phim hướng dẫn an toàn bay "Âm vang đồng điệu", giải khuyến khích cho MV ‘Nhanh lên nhé’ của Vietnam Airlines trong hạng mục video clip.

Phim và MV của Vietnam Airlines đoạt giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại - Ảnh 1.

Đại diện Vietnam Airlines nhận giải nhì với tác phẩm phim hướng dẫn an toàn bay “Âm vang đồng điệu”

Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại lần thứ VIII do Ban Tuyên giáo Trung ương, Ban Chỉ đạo công tác thông tin đối ngoại chủ trì, phối hợp với báo Nhân Dân vừa tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Giải thưởng nhằm ghi nhận, tôn vinh những tác giả, tác phẩm, sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực thông tin đối ngoại và góp phần tăng cường quảng bá thành tựu phát triển của đất nước trên nhiều lĩnh vực.

Phim và MV của Vietnam Airlines đoạt giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại - Ảnh 2.

MV "Nhanh lên nhé" truyền cảm hứng du lịch, di chuyển, khám phá cảnh đẹp mọi miền

Phim hướng dẫn an toàn bay và MV của Vietnam Airlines được đánh giá cao trong việc quảng bá vẻ đẹp đất nước, con người Việt Nam, cũng như kiến tạo các xu hướng hàng không, du lịch mới mẻ.

Phim an toàn bay nhằm hướng dẫn an toàn bay cho hành khách trên chuyến bay, như cách thắt dây an toàn, chất xếp hành lý, sử dụng áo phao, lối thoát hiểm, quy định không hút thuốc lá trên chuyến bay…

Phim và MV của Vietnam Airlines đoạt giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại - Ảnh 3.

Phim an toàn bay 2022 được đánh giá cao khi thể hiện tất cả những hướng dẫn, quy định "cứng" bằng những thước phim mềm mại, trẻ trung

Điểm đặc biệt khiến phim được đánh giá cao đó là đã lồng ghép, thể hiện tất cả những hướng dẫn, quy định "cứng" bằng những thước phim mềm mại, trẻ trung, giàu nghệ thuật và mang nhiều dấu ấn văn hóa của các dân tộc Việt Nam.

Phim không chỉ thành công trong việc hướng dẫn an toàn bay, mà còn lan tỏa những giá trị văn hóa độc đáo của đất nước, con người Việt Nam đến với hàng chục triệu hành khách trên khắp thế giới.

Video này được trình chiếu trên toàn bộ các chuyến bay nội địa và quốc tế của hãng từ tháng 8-2022.

Phim và MV của Vietnam Airlines đoạt giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại - Ảnh 4.

MV "Nhanh lên nhé" thúc giục mọi người lên đường khám phá và chinh phục những miền đất mới

Với MV Nhanh lên nhé, Vietnam Airlines hợp tác cùng các nghệ sĩ SpaceSpeaker.

Sự trẻ trung, sôi động của các nghệ sĩ trong MV đã truyền cảm hứng và khát vọng khám phá, chinh phục những miền đất mới, thúc giục mọi người nhanh chân khám phá cảnh đẹp mọi miền ngay khi còn có thể bởi cuộc sống không ngừng biến đổi và thời gian không đứng đó đợi mình.

Phim và MV của Vietnam Airlines đoạt giải thưởng toàn quốc về Thông tin đối ngoại - Ảnh 5.

Phim an toàn bay 2022 "khoe" được nhiều giá trị văn hóa của các dân tộc Việt Nam

Ca từ tích cực, đầy năng lượng của Nhanh lên nhé khiến người xem như muốn bước vào từng khung hình, đích thân xách ba lô lên và trải nghiệm cảnh đẹp ở mọi miền đất nước.

Nâng tầm dịch vụ ‘đường bay vàng’, khách Vietnam Airlines tận hưởng điều gì? Nâng tầm dịch vụ ‘đường bay vàng’, khách Vietnam Airlines tận hưởng điều gì?

Dù đã được đầu tư tốt nhất về sản phẩm, Vietnam Airlines sẽ tiếp tục nâng cấp dịch vụ để tạo ra các trải nghiệm tốt nhất trên đường bay Hà Nội - TP.HCM cho hành khách trong điều kiện nguồn lực có giới hạn hiện nay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận