Tag: phim truyện Việt Nam

Nhà đầu tư chiến lược không hợp tác, Hãng phim truyện Việt Nam vẫn 'hoang tàn'

Đến thời điểm hiện tại, nhà đầu tư chiến lược chưa đưa ra được văn bản liên quan và chưa đề xuất cụ thể số tiền nhận lại để thực hiện hoàn trả cổ phần cho Nhà nước đã mua tại Hãng phim truyện Việt Nam.

Cha cõng con tung teaser với cảnh Việt Nam tuyệt đẹp

TTO - Bộ phim độc lập Cha cõng con vừa tung teaser đầu tiên, đồng thời ấn định ngày ra rạp chiếu toàn quốc từ 5-4.

Không thể làm phim "khách chẳng buồn xem, tốn đống tiền thuế của dân"

TT - Khi đã được Nhà nước tài trợ làm phim, thì dù bất cứ thể loại nào cũng phải là phim hay, thu hút được đông đảo công chúng, chứ không thể phim làm xong mà rạp không muốn chiếu, khách chẳng buồn xem, tốn một đống tiền thuế của người dân!

Xem clip Cóc tía trong Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

TTO - Ngay sau khi bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh kết thúc, rất nhiều khán giả đã cảm thấy hào hứng và thú vị với đoạn phim hoạt hình ngắn được chiếu vào phần kết thúc phim.

Xem Ván bài lật ngửa tập 3 : Phát súng trên cao nguyên

TTO - Mời bạn theo dõi tiếp tập 3 trong bộ phim Ván bài lật ngửa, với vụ ám sát tổng thống Diệm mang tên Phát súng trên cao nguyên (1983).

Tâm bão trong lòng người

TT - Chương trình phim truyện cuối tuần trên VTV1 (phát sóng lúc 21g30 ngày 27-10) là bộ phim truyện Việt Nam mới dài 90 phút Tâm bão. Phim do Đặng Thanh - Thoại Liên viết kịch bản, đạo diễn Nguyễn Võ Duy Ngọc.

Hoàng Mập thể hiện tình cha

TT - Đã hóa thân vào vai người cha trong một số phim nhưng Hoàng Mập cho biết chưa vai diễn nào lại khó như vai Mạnh trong bộ phim Hai người cha.