Tag: phim trực tuyến

Hoang mang phim trực tuyến: Tác hại của sự vô hạn

Trong những năm gần đây, bên cạnh ‘nên xem phim gì?’, khán giả phim trực tuyến còn đau đầu vì ‘xem trên nền tảng nào’, vì có quá nhiều.

Thêm mức phân loại phim, phim K dành cho khán giả nhí

TTO - Hơn 10 năm trước, phụ huynh có thể dẫn con đi xem nhầm phim dành cho người lớn. Còn hiện nay, với rất nhiều thông tin trên mạng và hệ thống phân loại độ tuổi hợp lý hơn, phụ huynh càng phải có trách nhiệm tìm hiểu và đồng hành cùng con.

'Giải trí tại gia' mở cơ hội cho OTT nội địa

TTO - Sự phát triển của ứng dụng OTT trở nên phổ biến với người dùng Việt bởi nhiều tiện ích, đặc biệt là trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát. Và thời gian tới, thói quen "giải trí tại gia" của người xem càng mở ra cơ hội cho giới sản xuất.

Thị trường phim trực tuyến: Phim Việt vừa cũ, vừa mờ

TTO - Các doanh nghiệp kinh doanh nền tảng trực tuyến nhận định phim trực tuyến là xu hướng tất yếu. Nhưng ở Việt Nam, loại hình này chỉ có thể lớn mạnh khi có những phim sản xuất dành riêng cho người Việt.

Năm 2021: Phim rạp Việt Nam đã 'chết lâm sàng', phim trực tuyến 'sống sót' ra sao?

TTO - Dù có 'Bố già' lập kỷ lục doanh thu, rạp Việt năm 2021 vẫn là bức tranh buồn vì chỉ hoạt động cầm chừng trong khoảng 4 tháng. Trong hơn nửa năm qua, phim rạp 'chết lâm sàng' vì dịch bệnh.

'Vua hài' Châu Tinh Trì cứu vớt sự nghiệp bằng phim trực tuyến

Thương vụ hợp tác giữa Châu Tinh Trì và nền tảng phát hành phim trực tuyến Tencent trở thành tin tức được quan tâm nhất trong làng giải trí Hoa ngữ.

‘Run', 'Don’t Breathe 2' siêu phẩm kinh dị trở lại hậu COVID-19

Chưa kịp hạ nhiệt với Ratched, 'nữ hoàng phim kinh dị' Sarah Paulson đã chuẩn bị tái xuất với 'Run' và 'Don’t Breathe 2'.

Spielberg đề xuất Oscar loại phim phát trực tuyến

TTO - Với Spielberg, bất kỳ bộ phim nào được phát trên các dịch vụ như Netflix đều nên xem là phim truyền hình hơn và vì thế sẽ thích hợp hơn cho các giải Emmy, chứ không phải là Oscar.

Filmstruck - lời kêu cứu của phim nghệ thuật

TTO - Filmstruck - dịch vụ stream phim được nhiều fan điện ảnh yêu mến - có thể phải đóng cửa vào ngày 29-11. Sự sụp đổ của Filmstruck được xem là một 'tin dữ' với những người hâm mộ dòng phim nghệ thuật - độc lập.

​Vi phạm về tên miền quốc tế mỗi ngày một tăng

TTO - Chỉ trong 2 năm 2015 và 2016, Sở Thông tin và Truyền thông TP. HCM đã làm việc với trên 200 tổ chức, cá nhân hoạt động cung cấp thông tin trên mạng (với số lượng tên miền quốc tế là 1.552), tổng số tiền xử phạt là 496.500.000 đồng.