Phim tình cảm Pháp cho ngày cận Tết

03/02/2018 11:11 GMT+7

TTO - Chương trình chiếu phim Pháp vào chiều thứ bảy hàng tuần tại Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF) đã chọn hai bộ phim tình cảm thật đáng yêu cho tháng 2 này, vào những ngày cận Tết.

Phim tình cảm Pháp cho ngày cận Tết - Ảnh 1.

Poster phim Cuộc sống trên hoang đảo và Trái tim không được yêu

Đó là một bộ phim hoạt hình với thật nhiều những cảm xúc mạnh mẽ: Trái tim không được yêu và một bộ phim tình cảm hài vui nhộn cho những ngày xuân: Cuộc sống trên hoang đảo.  

Cả hai phim đều được chiếu vào suất 15h ngày thứ bảy tại phòng chiếu phim IDECAF (28 Lê Thánh Tôn, Q.1) với phụ đề tiếng Việt. Trong đó, Trái tim không được yêu sẽ công chiếu vào ngày 3-2 và Cuộc sống trên hoang đảo vào ngày 10-2. 

Trái tim không được yêu / Jack et la mécanique du coeur - Trailer

Trái tim không được yêu là bộ phim hoạt hình được sản xuất từ năm 2011 của hai đạo diễn Mathias Malzieu và Stéphane Berla.  Phim kể về hành trình vòng quanh thế giới với Jack - chàng trai có trái tim làm bằng đồng hồ và cả đời chưa bao giờ được yêu!

Trái tim không được yêu chứa đựng mọi yếu tố một bộ phim hay cần có: Cảm xúc đẹp, nhân vật điển hình, những nét vẽ họat hình cách điệu, và hàng loạt giai điệu đầy nhạc tính dành cho mọi lứa tuổi. 

Câu chuyện về hành trình tìm tình yêu của chàng trai có trái tim bằng đồng hồ cơ khí Jack là một hành trình cuộc sống. Phim làm người xem mãn nhãn và không ngừng mơ ước, run rẩy, cười và khóc...

Cuộc sống trên hoang đảo | Le Sauvage

Trong khi đó, Cuộc sống trên hoang đảo lại là một bộ phim khá cũ, phát hành từ ăm 1975 của đạo diễn Jean-Paul Rappeneau. 

Dẫu vậy bộ phim đầy hài hước này vẫn không hề lỗi thời với câu chuyện về Martin - một người đàn ông trốn chạy khỏi cuộc sống phồn hoa và sinh sống bằng việc trồng trọt trên một hòn đảo hoang. 

Vô tình, anh lại gặp Nelly - một cô gái Pháp vừa trốn khỏi đám cưới với vị hôn phu người chồng Ý. Hai người gặp nhau trong một hoàn cảnh trớ trêu và câu chuyện tình lãng mạn, phiêu lưu của họ bắt đầu.  

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận