Tag: Phim Pháp

8 Rue de l'Humanité - Số 8 Đường Nhân Đạo: Trong khó khăn cần một tiếng cười

TTO - Phong tỏa toàn xã hội có lẽ là "đặc sản" chỉ được sinh ra trong cơn đại dịch COVID-19 mà nhân loại nếm trải. Khai thác những yếu tố bi hài của trạng thái này, bộ phim Pháp Số 8 Đường Nhân Đạo dễ tìm được sự đồng cảm với khán giả thế giới.

Kẻ cắp nhân dạng: Ngọt ngào và day dứt

TTO - Khi ngoài rạp nhan nhản phim "bom tấn" trung bình với chất nguyên gốc ít ỏi như Bán đảo (Peninsula), khán giả nên trao cơ hội cho những bộ phim có ý tưởng lạ lẫm và tính nguyên gốc cao hơn như bộ phim Pháp Kẻ cắp nhân dạng.

Lăn đến bên em - phim ngôn tình Pháp giữa rừng bom tấn Mỹ

TTO - Rolling to you gây ấn tượng khi dẫn đầu phòng vé hai tuần liên tiếp ở Pháp. Phim sẽ ra rạp Việt từ ngày 11-5 với những tình tiết hài đặc trưng kiểu Pháp.

Phim tình cảm Pháp cho ngày cận Tết

TTO - Chương trình chiếu phim Pháp vào chiều thứ bảy hàng tuần tại Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF) đã chọn hai bộ phim tình cảm thật đáng yêu cho tháng 2 này, vào những ngày cận Tết.

'Vườn cổ tích' trong phim tháng 12 ở IDECAF

TTO - Bốn bộ phim và chùm tám phim hoạt hình đậm sắc màu cổ tích, trẻ thơ đã được chọn giới thiệu đến bạn yêu điện ảnh tháng 12 này.

Phim Pháp tháng 11: những câu chuyện hài hước, vui vẻ

TTO - 4 phim Pháp được giới thiệu trong tháng 11 này là những phim nhẹ nhàng, vui vẻ, mang nhiều ý nghĩa tích cực trong những tháng ngày cuối năm thật bận rộn.

Xem phim hài, phim teen, phim tài liệu tháng 9 này ở Idecaf

TTO - Loạt phim hoạt hình, các bộ phim hài, phim cho tuổi teen và phim tài liệu - đó là những lựa chọn khá phong phú cho bốn suất chiếu trong tháng 9 của Idecaf.

Nhóc Nicolas trở lại với mùa phim hè 2017 của Idecaf

TTO - Trong bốn suất chiếu phim của tháng 8, Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF) dành đến hai suất để giới thiệu những bộ phim thiếu nhi hay của Pháp đến bạn yêu điện ảnh của thành phố. .

Chỉ lòng tốt mới hàn gắn tổn thương, thay đổi thế giới

TTO - Liên hoan phim châu Âu 2017 trải qua 10 ngày ăn ngủ, xem phim marathon từ chiều đến tối với những khán giả TP.HCM đã khép lại vào tối 26-5 bằng bộ phim Pháp Tôi, bản thân mình và mẹ.

Xem phim Pháp hay ở Sài Gòn

TTO - Viện trao đổi văn hóa với Pháp (IDECAF - 31 Thái Văn Lung, Q.1) chọn ra ba bộ phim điện ảnh đặc sắc của Pháp: Thung lũng kiến, Ngài bộ trưởng Pháp và Chuyện muôn thuở để giới thiệu đến khán giả mộ điệu trong tháng 11 này.