Tag: Phiên tòa

Phản biện sôi nổi trong phiên tòa xét xử ông Trump ở New York

Tổng chưởng lý New York đệ đơn kiện ông Trump kê khống tài sản và đòi ông bồi thường 250 triệu USD, cũng như phải chịu các khoản phạt khác.

'Giải cứu': Chính sách hay cơ hội kinh doanh

Phiên tòa xét xử các bị cáo trong vụ án liên quan các "chuyến bay giải cứu" đang diễn ra tại Hà Nội. Nghe các cựu quan chức giải trình vòng vo và đổ lỗi cho nhau mà buồn đến não ruột.

Sáng nay 8-12, chủ tịch Công ty Alibaba Nguyễn Thái Luyện và 22 đồng phạm hầu tòa

TTO - Sáng nay 8-12, TAND TP.HCM mở phiên tòa xét xử chủ tịch HĐQT Công ty Alibaba Nguyễn Thái Luyện và 22 bị cáo trong vụ lừa đảo, rửa tiền xảy ra tại công ty này.

76 người bị tuyên án tử hình trong 1 phiên tòa

TTO - Tòa án ở Algeria đã tuyên tử hình 76 người trong một phiên tòa vì những người này tham gia vụ giết một người rồi chụp ảnh tự sướng trước xác chết, sau đó đăng lên mạng xã hội.

Vụ bà Bạch Diệp: Tạm dừng phiên tòa đến 6-10 vì 'chủ tọa bị bệnh'

TTO - Trưa 5-10, thư ký phiên tòa vụ bà Bạch Diệp bất ngờ thông báo với các luật sư, người có quyền, nghĩa vụ liên quan rằng chủ tọa phiên tòa bị bệnh, không thể tiếp tục xét xử nên tạm dừng phiên tòa đến sáng 6-10.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình giải thích lý do không nên livestream ở phiên tòa

TTO - Sáng 18-8, 100% thành viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã thông qua dự án Pháp lệnh xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng. Trong đó, có nhiều quy định liên quan đến đề xuất xử phạt nhà báo đã được sửa, bỏ.

Livestream ở phiên tòa có thể bị phạt tới 30 triệu đồng

TTO - Dự thảo Pháp lệnh xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi cản trở hoạt động tố tụng nêu: nhà báo ghi âm, ghi hình, ghi hình có âm thanh người tham gia tố tụng không được sự đồng ý và phát trực tiếp trên mạng có thể bị phạt tới 30 triệu đồng.

TTO - Sau khi bị xử thua trong vụ kiện phỉ báng với Johnny Depp, Amber Heard cùng đội ngũ pháp lý lên kế hoạch kháng cáo. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia pháp lý cho rằng Heard khó có cửa thắng.

Phiên tòa giữa Johnny Depp và Amber Heard: Ai sẽ rời đỉnh cao, ai sẽ về vực sâu?

TTO - Phiên tòa giữa nam diễn viên Johnny Depp (58 tuổi) và vợ cũ Amber Heard (36 tuổi) bắt đầu vào ngày 12-4 và vẫn đang tiếp diễn với ngày càng nhiều tình tiết gây sốc dư luận.

Djokovic có thể thi đấu trận mở màn ở Úc mở rộng?

TTO - Theo thông tin từ Reuters, tay vợt Novak Djokovic có thể sẽ thi đấu ở giải Úc mở rộng vào ngày mai 17-1.