Tag: phí quản lý chung cư

Không đóng phí quản lý chung cư, cắt nước?

TTO - Một số căn hộ chung cư ở TP.HCM bị ban quản trị ngưng cấp nước do chủ hộ không đóng kinh phí quản lý vận hành nhà chung cư.

Giá dịch vụ quản lý chung cư tối đa 6.000 đồng/m2/tháng

TTO - UBND TP.HCM vừa ban hành khung giá dịch vụ quản lý vận hành nhà chung cư trên địa bàn TP. Theo đó, nếu không thỏa thuận được giá dịch vụ giữa các chủ thể thì sẽ áp dụng mức giá trong khung giá này.

Nhiều vướng mắc trong sử dụng nhà chung cư

TT - Sáng 7-6, tại buổi giao lưu trực tuyến trên báo Tuổi Trẻ điện tử, ông Đỗ Phi Hùng, phó giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM, cùng các chuyên viên đã trả lời nhiều thắc mắc của bạn đọc về phí quản lý chung cư.

Yêu cầu Keangnam công khai phí dịch vụ

TT - Liên quan đến vụ việc ban quản lý tòa nhà Keangnam cắt điện, nước và không mở cửa thang máy để gây sức ép với người dân về giá dịch vụ, ngày 5-12, phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Nguyễn Quốc Tuấn đã ký văn bản yêu cầu Công ty TNHH một thành viên Keangnam - Vina (chủ đầu tư tòa nhà Keangnam tại xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm) dừng các hành động gây sức ép như cắt điện, nước, không mở cửa thang máy đối với người dân, đồng thời phải đảm bảo cung cấp đầy đủ các dịch vụ phục vụ sinh hoạt cho các hộ dân sinh sống trong tòa nhà.

Chủ đầu tư Keangnam khôi phục thẻ từ

Ngày 3-12, gần 400 hộ dân sinh sống tại tòa nhà cao nhất Việt Nam, Keangnam Landmark Tower đã bị chủ đầu tư cắt thang máy, đóng cửa thang bộ thoát hiểm, không cho lên chính nhà mình.