Phi Nhung tham gia 'Điều ước thứ 7' để tìm em bà con

05/05/2018 08:45 GMT+7

TTO - Ca sĩ Phi Nhung, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Trung Quân Idol, Uyên Linh, Phi Nhung, Sĩ Luân, Hoài Lâm, Bùi Anh Tuấn, dàn nhạc Maius Philharmonic, nhóm Oplus … là những nghệ sĩ sẽ có mặt tại sân khấu Điều ước thứ 7 mùa mới này.

Phi Nhung tham gia Điều ước thứ 7 để tìm em bà con - Ảnh 1.

Ca sĩ Phi Nhung (trái) nghẹn ngào nói về người dượng bị ung thư cùng niềm mong mỏi tìm được đứa em họ thất lạc, con của dượng trước ngày ông qua đời - Ảnh: LÊ NHÂN

Trong số đó, ca sĩ Phi Nhung ngoài việc đến với chương trình vì có một nhân vật ước được gặp cô ngoài đời thực, còn vì cô muốn thông qua Điều ước thứ 7 để sớm tìm được người em bà con của mình.

Trong buổi công bố chương trình Điều ước thứ 7 mùa mới của Đài truyền hình Việt Nam, Phi Nhung kể cô có một điều ước là dì ruột sớm tìm lại đứa con trai đã thất lạc 10 năm nay.

Nhiều năm trước, em họ của Phi Nhung sang Mỹ nhưng sau đó mất liên lạc với gia đình. Dì và dượng cô nỗ lực tìm kiếm mà chưa có kết quả.

Dượng của Phi Nhung đang bị ung thư, sức khỏe rất yếu. Cô xem dượng như cha ruột vì ông đã cưu mang, nuôi nấng cô từ nhỏ.

Cô tâm sự nhiều hôm cô đi diễn nhưng rất lo dượng ở nhà có thể ra đi bất cứ lúc nào. Cô ước có một phép mầu để gia đình tìm lại được người em họ thất lạc, dượng được nhìn mặt con trai lần cuối.

Là một chương trình truyền hình thực tế song yếu tố văn hóa, nghệ thuật vẫn luôn được chú trọng trong Điều ước thứ 7, đặc biệt là về lĩnh vực âm nhạc.

Song hành với câu chuyện xúc động của nhân vật là những đoạn nhạc, ca khúc có chung chủ đề với sự thể hiện của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: ca sĩ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Trung Quân Idol, Uyên Linh, Phi Nhung, Sĩ Luân, Hoài Lâm, Bùi Anh Tuấn, dàn nhạc Maius Philharmonic, nhóm Oplus…

Chương trình Điều ước thứ 7 phát sóng chương trình đầu tiên ngày 29-3-2014 nhân dịp kỷ niệm 18 năm sinh nhật kênh VTV3.

Kể từ đó đến nay, Điều ước thứ 7 đã trở nên thân thuộc với đông đảo khán giả trong và ngoài nước với những chương trình đậm chất nhân văn, khơi dậy lòng trắc ẩn và hướng con người tới những suy nghĩ tốt đẹp, những hành động tử tế.

Ở mùa mới này, Điều ước thứ 7 sẽ phát sóng vào 21h10 thứ bảy cách tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 5-5.

Phi Nhung tham gia Điều ước thứ 7 để tìm em bà con - Ảnh 2.

Đạo diễn Lại Bắc Hải Đăng (bìa trái) - đại diện Đài truyền hình Việt Nam - trong buổi giới thiệu Điều ước thứ 7 mùa mới tại TP.HCM. Anh chụp ảnh cùng các nhân vật qua các mùa của Điều ước thứ 7 - Ảnh: LÊ NHÂN

Điều ước thứ 7 tặng mơ ước cho cô gái vẽ tranh bằng chân ở Huế Điều ước thứ 7 tặng mơ ước cho cô gái vẽ tranh bằng chân ở Huế

TTO - Thảnh vẽ ước mơ là tên một cuộc triển lãm đặc biệt vừa diễn ra tại phòng tranh Art Gallery Sông Như (TP Huế).

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận