Tag: Ca sĩ Phi Nhung

Ca sĩ Mạnh Quỳnh: Lần đầu trong đời biết lợi hại của thị phi

Tổng kết năm 2022, ca sĩ Mạnh Quỳnh không ngại thổ lộ nhiều lần mất ngủ vì bị thêu dệt lợi dụng sự qua đời của Phi Nhung để quảng bá tên tuổi và nhiều chuyện thị phi 'dở khóc dở cười' khác mà suốt 30 năm đi hát đến nay mới nếm mùi.

Con gái Phi Nhung nghẹn ngào khi hòa giọng cùng mẹ

Wendy Phạm – con gái ruột của cố ca sĩ Phi Nhung – khóc khi song ca cùng mẹ, nhiều khán giả cũng không cầm được nước mắt trong đêm nhạc thiện nguyện.

Lễ 100 ngày tưởng niệm ca sĩ Phi Nhung tại Nha Trang

TTO - Hôm nay, ngày 3-1, lễ bách nhật trai tuần và tưởng niệm 100 ngày của cố ca sĩ Phi Nhung vừa diễn ra tại chùa Từ Tôn trên đảo Hòn Đỏ, thuộc danh thắng quốc gia trong vịnh Nha Trang, TP Nha Trang (Khánh Hòa).

Tang lễ Phi Nhung ở Mỹ miễn nhận vòng hoa, kêu gọi góp quỹ từ thiện

TTO - Tang lễ của ca sĩ Phi Nhung ở Mỹ miễn nhận vòng hoa, góp quỹ làm từ thiện; Lật mặt: 48h trình chiếu online; Lisa lập 2 kỷ lục Guinness thế giới với ca khúc solo đầu tay... là những tin được quan tâm ngày 9-10.

Phi Nhung - Đôi mắt buồn Pleiku

TTO - Sự ra đi của Phi Nhung để lại nhiều dư âm xáo động tâm tình nhiều người. Từ Mỹ, nhà văn - thi sĩ Đỗ Vẫn Trọn - người từng mời Phi Nhung trình diễn trong nhiều chương trình - vừa gửi về cho Tuổi Trẻ Online bài viết tưởng nhớ người em đồng hương.

Tặng 5.000 phần quà học tập cho học sinh trường nội trú FPT

TTO - 5.000 phần quà là dụng cụ học tập và vui chơi, sáng tạo cho các học sinh sẽ được tặng cho trẻ em không may mất cha mẹ do đại dịch COVID-19 tại trường nội trú FPT .

Đại diện Phi Nhung thông tin: 'Chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu'

TTO - Đại diện êkip của ca sĩ Phi Nhung cho biết ca sĩ vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Con gái Phi Nhung: 'Mong mọi người cầu nguyện cho mẹ con'

TTO - Phi Nhung vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy; Nguyễn Công Trí, Adrian Anh Tuấn... đấu giá gây quỹ thiện nguyện; Nguyễn Văn Chung, Huỳnh Lập tham gia chương trình 'Thành phố 18h'... là những thông tin được quan tâm ngày 28-8.

Phi Nhung vẫn đang điều trị COVID-19 ở Bệnh viện Chợ Rẫy, tin đồn không đúng sự thật

TTO - Trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Phi Nhung qua đời. Tuy nhiên hiện tại, ca sĩ vẫn đang điều trị COVID-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Giữa scandal với con nuôi, Phi Nhung vẫn tích cực từ thiện

Phi Nhung liên tục cập nhật trạng thái của bản thân lên trang cá nhân như chưa hề có rắc rối gì đang diễn ra với mình.