26/09/2021 12:51 GMT+7

Đại diện Phi Nhung thông tin: 'Chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu'

TIẾN VŨ
TIẾN VŨ

TTO - Đại diện êkip của ca sĩ Phi Nhung cho biết ca sĩ vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

Những hình ảnh hoạt động từ thiện của Phi Nhung trước khi nhiễm COVID-19 - Nguồn: Êkip cung cấp

Anh Đỗ Quang Chí - quản lý truyền thông của ca sĩ Phi Nhung - vừa có những chia sẻ chính thức về tình trạng sức khỏe của ca sĩ sau khi mạng xã hội liên tục lan truyền các tin đồn thất thiệt.

Theo đó, cho tới ngày 26-9, ca sĩ vẫn đang được "điều trị tích cực" tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM. "Thực ra cả êkip cũng không chuẩn bị tâm lý chị Nhung sẽ bị nặng vậy. Đến giờ tình trạng sức khỏe của chị Nhung chỉ được đưa ra là đang "điều trị tích cực" tại Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM.

40 ngày có những lúc lạc quan, cũng có cả những lúc bi quan nhưng mình có thể khẳng định chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu" - Đỗ Quang Chí cho biết.

Đại diện Phi Nhung thông tin: Chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu - Ảnh 2.

Phi Nhung tham gia một bếp ăn tình thương trước khi nhiễm COVID-19

Theo thông tin từ phía êkip của Phi Nhung, vào tháng 7-2021, cô dự tính về Mỹ đoàn tụ với con gái, nhưng cuối cùng ca sĩ chọn ở lại TP.HCM vì: "Thành phố đang tổn thương như thế này, nhiều người còn khổ vì dịch, mình ở lại có khi lại có ích. Khi mọi thứ ổn hơn, mình đi đâu cũng không áy náy".

Phi Nhung quyết định ở lại và tiếp tục hành trình thiện nguyện của mình như đóng góp cho quỹ vắc xin, kêu gọi mua máy thở, gửi gạo tới người nghèo, tham gia nấu ăn cho bếp ăn tình thương cho người vô gia cư... từ giữa tháng 6 đến ngày 5-8.

Ca sĩ cũng cẩn thận chăm sóc sức khỏe của mình, xét nghiệm COVID-19 hằng tuần nhưng không may chị đã bị nhiễm bệnh mà không rõ nguồn lây.

Đại diện Phi Nhung thông tin: Chị Nhung đã rất kiên cường chiến đấu - Ảnh 3.

Ca sĩ Phi Nhung sinh năm 1970, quê ở Gia Lai. Trải qua tuổi thơ sóng gió, mồ côi cha mẹ từ nhỏ, có lẽ vì vậy mà những ca khúc viết về tình cảm gia đình, qua tiếng hát của Phi Nhung trở nên khắc khoải hơn - Ảnh: GIA TIẾN

Phi Nhung nhập viện tại Bệnh viện Gia An 115 từ ngày 15-8, nhưng tình trạng chuyển nặng nên được chuyển sang Bệnh viện Chợ Rẫy ngày 26-8 và tới nay là tròn 1 tháng cô điều trị tại đây.

Trong suốt hơn 2 thập niên hoạt động nghệ thuật, Phi Nhung ít khi vướng phải ồn ào đời tư. Những năm gần đây, Phi Nhung nhận nuôi nhiều trẻ mồ côi, cơ nhỡ. Cô từng tâm sự muốn ở một mình để lo cho các con vì không muốn bất hạnh riêng của mình lặp lại với những đứa trẻ khó khăn này.

Phạm Thiêng Ngân - con gái nuôi của Phi Nhung - vừa nhận được thông báo trúng tuyển Đại học Kinh tế tài chính TP.HCM, nhưng em vẫn chưa thể thông báo tin vui này cho mẹ.

Thiêng Ngân bày tỏ trên trang cá nhân: "Mẹ ơi, mẹ nhanh khỏe để đi cùng con lên trường nha mẹ. Con tin mẹ sẽ làm được. Con sẽ cố gắng không khóc đến khi mẹ trở về nhà. Cố lên mẹ, con cầu mong ơn trên sẽ thấu hiểu lòng của con trẻ mà cứu độ cho mẹ, giúp mẹ được nhiều sức khỏe trở về bên cạnh những người yêu thương".

Nhiều nghệ sĩ lo lắng cho sức khỏe của Phi Nhung Nhiều nghệ sĩ lo lắng cho sức khỏe của Phi Nhung

TTO - Netflix tung phim tài liệu về Britney Spears; Hình ảnh Phùng Khánh Linh xuất hiện tại quảng trường Thời Đại; Nghệ sĩ lo lắng cho Phi Nhung; Đinh Thiên Phú thiết kế lại bìa album được Lil Nas X chia sẻ... là những tin được quan tâm ngày 23-9.

TIẾN VŨ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên