21/03/2018 17:02 GMT+7

Phi Nhung sẵn sàng hợp tác điều tra vụ khán giả mất vàng

Q.N.
Q.N.

TTO - Đại diện ca sĩ Phi Nhung cho biết cô sẵn sàng hợp tác với cơ quan công an để làm rõ sự việc khán giả hô mất một lượng vàng trong một sự kiện có cô tham gia.

Phi Nhung nói đưa 10 triệu cho khán giả mất vàng

Cô Diễm Phạm, đại diện ca sĩ Phi Nhung, kể tối 17-3, ca sĩ Phi Nhung cùng con gái nuôi là ca sĩ Quỳnh Trang tham gia một chương trình sự kiện của khách hàng tại huyện Cờ Đỏ, TP. Cần Thơ.

Theo chương trình thì sau khi Quỳnh Trang biểu diễn xong Phi Nhung mới lên sân khấu vào khoảng 19h50. Nhưng khi ca sĩ Phi Nhung đến là lúc Quỳnh Trang vừa hát trên sân khấu được vài câu thì khán giả lên giật micro của MC, yêu cầu bồi thường vì họ mất vàng tại buổi diễn.

Trước tình cảnh đó, ca sĩ Phi Nhung cùng bảo vệ đêm nhạc đã lập tức lên sân khấu nhằm trấn an tinh thần khán giả và "giải thoát" cho Quỳnh Trang.

Để mọi việc được yên vui, Phi Nhung cũng nói với vị khán giả đó rằng cô sẽ gửi 10 triệu tiền cát-sê đêm diễn của mình cho khán giả tố bị mất vàng đó.

Phi Nhung sẵn sàng hợp tác điều tra vụ khán giả mất vàng - Ảnh 2.

Phi Nhung vẫn đang rất buồn về sự cố mất vàng đêm diễn vừa qua - Ảnh: Gia Tiến

Theo phía Phi Nhung, mục đích việc này nhằm để chia sẻ mất mát của khán giả và để đêm nhạc có thể tiếp tục diễn ra. Tuy nhiên, đến khi Phi Nhung tiếp tục trình diễn trong chương trình thì có thêm hai, ba khán giả nữ tiếp tục nhào lên sân khấu từ phía cánh gà với lý do họ cũng mất vàng sao ca sĩ Phi Nhung không đền.

Khi Phi Nhung xong phần trình diễn của mình và lui vào cánh gà, xuống sân khấu thì tiếp tục bị giật, kéo đến rách áo vì nhiều khán giả khác tụ lại đòi phải bồi thường thêm do họ cũng mất vàng.

Đại diện ca sĩ Phi Nhung cho biết, đến giờ Phi Nhung vẫn sốc và buồn phiền về sự việc trên. Dù đi hát nhiều năm nhưng cô chưa bao giờ bị rơi vào tình huống tương tự nên cũng rất bối rối.

Người đại diện Phi Nhung nhận định việc bị mất tài sản khi đi xem ca nhạc không phải là trách nhiệm của ban tổ chức lẫn ca sĩ. Khán giả phải là người chịu trách nhiệm giữ gìn tư trang của mình.

Dẫu vậy, vị đại diện này cũng cho hay phía Phi Nhung sẵn sàng hợp tác điều tra với công an để làm rõ sự việc, tránh gây tổn thất cho khán giả cũng như làm mất uy tín của đơn vị tổ chức và cả ca sĩ.

Sau khi đoạn clip về vụ này được lan truyền trên mạng, hiện Công an TP Cần Thơ cũng đã vào cuộc để tiến hành xác minh, mời những người liên quan đến để lấy lời khai và làm rõ việc có thật sự bị mất một lượng vàng như đã hô lên hay không.

Phi Nhung chuẩn bị đội xe đón fan tới Sài Gòn gặp mặt Phi Nhung chuẩn bị đội xe đón fan tới Sài Gòn gặp mặt

TTO - Không chỉ lần đầu dẫn con gái về nước ra mắt công chúng, ca sĩ Phi Nhung còn chuẩn bị một chương trình giao lưu khán giả hâm mộ thật đặc biệt vào ngày 13-1-2018.

Q.N.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên