Thứ 3, ngày 26 tháng 10 năm 2021

Phi Nhung ra sân bay đón Mạnh Quỳnh về Sài Gòn

11/03/2016 14:15 GMT+7

TTO - Ca sĩ Phi Nhung ra sân bay đón ca sĩ Mạnh Quỳnh về Việt Nam rạng sáng 11-3. để chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Phi Nhung ra sân bay đón Mạnh Quỳnh lúc 2g sáng 11-3 - Ảnh: Cát Bụi

Phi Nhung là người bạn thân thiết, bạn diễn ăn ý của Mạnh Quỳnh hơn 10 năm qua. Ngay trong sáng 11-3, Mạnh Quỳnh đi thu âm để chuẩn bị cho liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát.

Trò chuyện với Tuổi Trẻ, Mạnh Quỳnh cho hay hơn 20 năm sống và làm việc tại hải ngoại nhưng "luôn nhớ tới quê hương và mong mỏi có một đêm nhạc thực sự của riêng mình tại mảnh đất này". 

Chính vì vậy, liveshow Cảm ơn cuộc đời (diễn ra ngày 16-4 tại nhà hát Hòa Bình) không chỉ kỷ niệm 20 năm ca hát của nam ca sĩ mà đây còn là cơ hội để Mạnh Quỳnh trở về quê hương, hát và tri ân tới những khán giả quê nhà, những người yêu thương, ủng hộ Mạnh Quỳnh, cho Mạnh Quỳnh có cơ hội cất cao tiếng hát đến hôm nay.

Mạnh Quỳnh tiết lộ anh sẽ thể hiện khoảng 20 tiết mục với sự tham gia của khoảng 10 ca sĩ, nghệ sĩ tên tuổi. Tất cả đều là những tiết mục đặc biệt với những ca khúc mà anh tâm đắc trong 20 năm ca hát của mình. Dĩ nhiên trong đó không thể những kết hợp với bạn diễn ăn ý Phi Nhung. 

Mạnh Quỳnh cho hay giữa anh và Phi Nhung "có một tình cảm rất đặc biệt, rất quý và thương nhau nhưng yêu thì không".

Mạnh Quỳnh tự bỏ tiền đầu tư tổ chức liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát tại Việt Nam chứ không phải trung tâm hay bầu sô nào. Anh sẽ ghi hình chương trình làm DVD kỷ niệm để "mai mốt già mở ra coi lại".

*Mạnh Quỳnh về Việt Nam làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận