Tag: phi công người Anh

Bác sĩ điều trị cho phi công người Anh tiếp tục lên đường vào tâm dịch Bắc Giang

TTO - Bác sĩ Trần Thanh Linh - phó trưởng khoa hồi sức cấp cứu (Bệnh viện Chợ Rẫy) - cùng với 12 thành viên khác của êkip thuộc đội phản ứng nhanh vừa nhận lệnh "chi viện" vào tâm dịch Bắc Giang.

Bác sĩ Trần Thanh Linh: ‘Dốc sức cứu người bệnh, hết dịch COVID-19 mới về’

TTO - 'Hơn bao giờ hết, đây là lúc người bệnh cần đến nhân viên y tế nên mọi hiểm nguy chúng tôi xem nó rất nhẹ nhàng. Tôi đã hứa với lòng: Dốc sức cứu sống người bệnh, khi nào hết dịch mới về', bác sĩ Trần Thanh Linh chia sẻ.

Đài BBC phỏng vấn phi công Anh: 'Tất cả bác sĩ giỏi nhất VN vào cuộc cứu anh ấy'

TTO - Bệnh nhân phi công người Anh sau khi về nước đã trả lời phỏng vấn đài BBC, qua đó kêu gọi mọi người đừng chủ quan với virus corona.

Bác sĩ Chợ Rẫy điều trị cho phi công người Anh đã có mặt tại Đà Nẵng

TTO - Sáng nay 25-7, đội phản ứng nhanh của Bệnh viện Chợ Rẫy đã có mặt tại Đà Nẵng để hỗ trợ điều trị ca bệnh 3 lần dương tính COVID-19, trong đó có bác sĩ Trần Thanh Linh - người điều trị cho phi công người Anh.

Ngoại trưởng Anh cảm ơn Việt Nam, công dân Việt đến Anh không phải cách ly

TTO - Ngoại trưởng Anh Dominic Raab ngày 13-7 đã cảm ơn sự tận tình của các cơ quan chức năng và bác sĩ Việt Nam trong hỗ trợ, chữa trị cho các công dân Anh bị mắc COVID-19.

Bệnh nhân 91 - phi công người Anh 'rất vui' khi trở lại bầu trời quen thuộc

TTO - Toàn bộ phi hành đoàn của chuyến bay Việt Nam - Anh đưa bệnh nhân 91 về nước và đón 340 công dân Việt Nam hiện đã về đến Hà Nội sáng nay 13-7. Đây là chuyến bay đặc biệt, trên máy bay có bệnh nhân 91 và là đồng nghiệp của phi hành đoàn.

Bảo hiểm sẽ chi trả thêm trên 1 tỉ viện phí cho bệnh nhân phi công người Anh

TTO - Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đã có phản hồi cho Bộ Y tế, thông báo bệnh nhân 91 phi công người Anh đã về nước an toàn, công ty cung cấp bảo hiểm của bệnh nhân đã cam kết chi trả phần viện phí còn lại trên 1 tỉ đồng.

Cảm ơn Việt Nam từ tận đáy lòng!

TTO - Sau 115 ngày điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM và Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân COVID-19 ca thứ 91 (phi công người Anh) chính thức xuất viện trở về Anh ngày 11-7. Ông đã đi qua trọn một vòng tử - sinh với sự tận tâm ở Việt Nam.

Phi công người Anh rời Chợ Rẫy, 23h sẽ hồi hương trên máy bay mình từng cầm lái

TTO - Chiều 11-7, bệnh nhân 91 phi công người Anh đã rời Bệnh viện Chợ Rẫy để kịp lên chuyến bay khởi hành ra Hà Nội lúc 19h. 23h đêm nay, chuyến bay cất cánh từ Nội Bài sẽ đưa bệnh nhân về Anh.

Tổng lãnh sự Anh đón phi công Anh xuất viện: ‘Cảm ơn Việt Nam từ tận đáy lòng’

TTO - Vui mừng có mặt trong ngày bệnh nhân 91 xuất viện, ông Ian Gibbons - tổng lãnh sự Anh tại TP.HCM - chia sẻ ông rất ấn tượng với nỗ lực của cả ngành y tế, Chính phủ Việt Nam trong suốt hành trình phòng chống COVID-19.