Tag: phỉ báng

Em trai ông Lý Hiển Long phải bồi thường 296.000 USD do phỉ báng hai bộ trưởng

Tòa án Singapore yêu cầu ông Lý Hiển Dương, em trai cựu thủ tướng Lý Hiển Long, bồi thường tổng cộng 296.000 USD cho hai bộ trưởng.

Nóng vội ly hôn, Hwang Jung Eum bóc phốt người vô tội là tiểu tam

Trong khi đang lên tiếng vạch trần chồng cũ, Hwang Jung Eum lại bị người khác dọa kiện vì tội phỉ báng do đăng tải những điều không đúng sự thật.

Fox chi 787,5 triệu USD cho Dominion để tránh hầu tòa

Tập đoàn truyền thông Fox (Mỹ) trả hơn 787 triệu USD tiền dàn xếp để giải quyết vụ kiện với Công ty cung cấp máy kiểm phiếu Dominion ngay trước khi phiên tòa diễn ra.

Truyền thông quốc tế nói gì sau khi Johnny Depp thắng kiện Amber Heard?

TTO - Truyền thông Mỹ cho rằng chiến thắng của tài tử Johnny Depp (58 tuổi) trước vợ cũ Amber Heard (36 tuổi) đã giáng đòn mạnh vào phong trào #MeToo. Những người theo dõi phiên tòa đã bị sốc sau khi phán quyết được đưa ra.

Bắt người đàn ông ở Bình Thạnh đăng nhiều bài viết chống phá Nhà nước

TTO - Bị can Trần Văn Bang bị Cơ quan an ninh điều tra Công an TP.HCM bắt giữ vì đã có hành vi tàng trữ, soạn thảo, đăng tải và phát tán các bài viết có nội dung xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống Nhà nước.

Bộ Tư pháp Mỹ bảo vệ ông Trump trong vụ kiện phỉ báng phụ nữ

TTO - Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) vào tối 7-6 (giờ địa phương) đã có động thái bảo vệ cựu tổng thống Trump trong vụ kiện phỉ báng của ký giả E. Jean Carroll - người cáo buộc ông Trump cưỡng hiếp bà vào những năm 1990.

Con trai 30 tuổi thất nghiệp kiện mẹ ra tòa vì 'phỉ báng ăn bám'

Vợ không chịu lấy, việc không chịu tìm, cả ngày chỉ ngủ nên thanh niên 30 tuổi bị mẹ đuổi đánh. Tuy nhiên, anh này không những không hối hận mà còn quyết đâm đơn kiện mẹ vì “xúc phạm và phỉ báng” mình.

Thủ tướng Singapore ra tòa kiện người viết blog phỉ báng

TTO - Ngày 6-10, Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long xuất hiện tại tòa án tối cao Singapore để bắt đầu phiên xử dài 4 ngày trong vụ kiện của ông chống lại người dùng mạng Leong Sze Hian với cáo buộc phỉ báng.

​Ông Trump bị kiện tội phỉ báng

TTO - Cựu thí sinh chương trình truyền hình The Apprentice, cô Summer Zervos vừa đệ đơn kiện Tổng thống đắc cử Donald Trump về tội phỉ báng.

Nói tổng thống "ngu" trên Facebook, bị tù 9 tháng

TTO - Sau khi đăng bài trên Facebook nói tổng thống là "thằng ngu" và "điên", người đàn ông Myanmar đã bị bắt và đưa ra tòa.