24/08/2021 20:02 GMT+7

Phát trực tiếp 'Dân hỏi - TP trả lời' giải đáp thắc mắc của người dân TP.HCM

KIM ÚT
KIM ÚT

TTO - Từ 24-8, Trung tâm Báo chí TP.HCM phát sóng trực tiếp chương trình 'Dân hỏi - TP trả lời', nhằm thông tin nhanh chóng và đầy đủ về quy định, chính sách của TP với nguyên tắc ai ở đâu ở yên đó, tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi của người dân.


Phát trực tiếp Dân hỏi - TP trả lời giải đáp thắc mắc của người dân TP.HCM - Ảnh 1.

TP.HCM họp báo thông tin về tình hình dịch COVID-19 - Ảnh: THẢO LÊ

Chương trình do Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM phối hợp với Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin và truyền thông) tổ chức. 

Tham gia chương trình có ông Lê Quang Tự Do - phó cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử, đại diện Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM. Ngoài ra, tùy theo nội dung sẽ có sự tham gia của một số khách mời khác (phù hợp với chủ đề trọng tâm của mỗi buổi).

Tại các buổi phát sóng trực tiếp của Dân hỏi - TP trả lời, chương trình sẽ thông tin một số nội dung chính liên quan đến vắc xin và công tác tiêm vắc xin, tình hình diễn biến dịch bệnh, số ca nhiễm mới, số ca khỏi bệnh, số ca tử vong theo từng đơn vị quận/huyện trên địa bàn TP.

Chương trình còn thông tin những quy định, chính sách mới của TP trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, công tác mua và nhập vắc xin, thông tin về các loại thuốc hỗ trợ, điều trị COVID-19 và điều trị F0 tại nhà, các tin tức sai sự thật, tin chưa được kiểm chứng xuất hiện trong ngày, giải đáp phản hồi cho người dân.

Chương trình cũng tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi của người dân được ghi nhận từ các kênh chính thống như Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP, Tổng đài 1022 và các câu hỏi được gửi đến trong buổi phát sóng trực tiếp.

Chương trình được phát sóng lúc 20h hằng ngày, từ ngày 24-8 đến ngày 6-9 trên trang mạng xã hội Facebook (fanpage) của Trung tâm Báo chí TP.HCM

Chương trình phát sóng trực tiếp (livestream) còn được truyền dẫn qua các kênh:

1. Fanpage Cờ Đỏ TP.HCM (https://m.facebook.com/codotphcm/)

2. Fanpage Thành Đoàn TP.HCM

(https://www.facebook.com/thanhdoanthanhphohochiminh/)

3. Fanpage Hệ thống 1022 của TP.HCM

(https://www.facebook.com/1022tphcm)

4. Fanpage Nghệ sĩ Quyền Linh (https://www.facebook.com/mquyenlinh)

5. Fanpage Yeah1 TV ( https://www.facebook.com/yeah1tv )

6. Fanpage của các quận, huyện, TP Thủ Đức

7. Fanpage của các tổ chức đoàn thể trên địa bàn thành phố (Hội Liên hiệp thanh niên thành phố, Sinh viên thành phố Bác (Hội Sinh viên thành phố), Thiếu nhi thành phố Bác (Hội đồng Đội thành phố), trang của các cơ sở Đoàn trên địa bàn thành phố, các đơn vị sự nghiệp.

Lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM thăm, tặng quà cho người dân khó khăn do COVID-19 Lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM thăm, tặng quà cho người dân khó khăn do COVID-19

TTO - Sáng 18-8, lãnh đạo Sở Thông tin và truyền thông TP.HCM cùng đại diện một số doanh nghiệp thăm và trao tặng 1.000 phần quà cho người dân gặp khó khăn tại quận Bình Tân và huyện Bình Chánh.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên