Tag: giải đáp thắc mắc

Điều phối viên là gì và cơ hội công việc ra sao? (phần 1)

Mọi bộ phận trong công ty đều cần điều phối viên để điều phối công việc. Vậy điều phối là gì và công việc của điều phối viên như thế nào?

Làm thế nào để đọc được nhiều sách khi mình ít tiền?

'Làm sao có thể đọc được nhiều sách mình yêu thích khi em chỉ có ít tiền?' - bạn Phạm Ngô Diễm Phượng hỏi tác giả Trung Nghĩa trong buổi giao lưu tại Đường sách TP Cao Lãnh, chiều 2-9.

Chuyên viên tư vấn và 5 kỹ năng quan trọng không thể thiếu

Bạn thường nghe đến công việc của một chuyên viên tư vấn khá ổn định, nhàn hạ, thu nhập cao và ai cũng có thể làm được. Sự thật liệu có đúng như vậy? Cùng CareerBuilder tìm hiểu ngay sau đây!

Không kết hôn, làm khai sinh cho con có cần thử ADN?

Tôi và chồng không đăng ký kết hôn, có một con chung. Khi đi làm khai sinh thì có cần thử ADN không, hay chỉ cần cha cháu đi khai sinh nhận con là được?

IT Support  và các yêu cầu tuyển dụng vị trí IT Support (phần 1)

Thời đại “công nghệ số” ngày càng phát triển vượt bậc, mang lại tầm ảnh hưởng lớn đối với đời sống con người và làm thay đổi cả quy mô nền kinh tế. Để trở thành một IT Support cần trang bị kiến thức và kỹ năng gì?

Trưởng phòng kinh doanh có phải là nghề “hái” ra tiền? (phần 2/2)

[Góc giải đáp] Trưởng phòng kinh doanh có thực sự là nghề “hái” ra tiền - một vị trí đáng mơ ước của người làm Sales? Tìm hiểu chi tiết bên dưới bài viết.

Nhân viên kinh doanh - những điều cần biết (phần 1/3)

Nhân viên kinh doanh là một bộ phận không thể thiếu của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Vậy nhân viên kinh doanh là ai và họ làm công việc gì?

Thí sinh nơi giãn cách điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học ra sao?

TTO - Nhiều thí sinh ở TP.HCM và các địa phương đang thực hiện giãn cách theo chỉ thị 16 lo lắng vì không thể ra khỏi nhà để đến điểm thu nhận hồ sơ điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển.

Phát trực tiếp 'Dân hỏi - TP trả lời' giải đáp thắc mắc của người dân TP.HCM

TTO - Từ 24-8, Trung tâm Báo chí TP.HCM phát sóng trực tiếp chương trình 'Dân hỏi - TP trả lời', nhằm thông tin nhanh chóng và đầy đủ về quy định, chính sách của TP với nguyên tắc ai ở đâu ở yên đó, tiếp nhận và giải đáp các câu hỏi của người dân.

Tư vấn trực tuyến: Chọn trường đại học nào trong nhóm ngành kinh tế?

TTO - Từ 9-11h sáng 30-7, buổi tư vấn, giải đáp trực tuyến với chủ đề 'Chọn trường đại học nào trong nhóm ngành kinh tế?' diễn ra trên tuoitre.vn.