Thứ 6, ngày 18 tháng 6 năm 2021

Phạt quán ăn cho khách hát karaoke 35 triệu đồng

09/05/2021 10:32 GMT+7

TTO - Ngày 9-5, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã ra quyết định xử phạt 35 triệu đồng với cơ sở kinh doanh P.K tại khu A10 Nam Trung Yên, phường Trung Hòa cho khách hát karaoke trái phép.

Phạt quán ăn cho khách hát karaoke 35 triệu đồng - Ảnh 1.

Cơ sở vi phạm - Ảnh: Công an cung cấp

Tối 5-5, đoàn kiểm tra liên ngành của UBND phường Trung Hòa và Công an phường Trung Hòa đã kiểm tra hành chính cơ sở kinh doanh P.K tại khu A10 Nam Trung Yên về công tác phòng, chống dịch COVID-19. 

Lực lượng chức năng phát hiện tầng 2 của cơ sở có 6 khách đang hát karaoke. Đoàn kiểm tra đã lập biên bản vi phạm, yêu cầu cơ sở dừng ngay hoạt động trên và cam kết không tổ chức đón khách vào hát karaoke.

Theo hồ sơ quản lý, cơ sở này đăng ký kinh doanh dịch vụ ăn uống và không được cấp giấy phép kinh doanh hoạt động karaoke.

Theo Công an quận Cầu Giấy, mức phạt 35 triệu đồng đối với chủ cơ sở này là tổng của nhiều lỗi vi phạm. Vi phạm nặng nhất là kinh doanh hoạt động karaoke không có giấy phép hoặc không đăng ký với cơ quan nhà nước có thẩm quyền trước khi kinh doanh.

Phạt 16 triệu, buộc cách ly thu phí với 8 thanh niên hát karaoke dù có lệnh cấm Phạt 16 triệu, buộc cách ly thu phí với 8 thanh niên hát karaoke dù có lệnh cấm

TTO - Bất chấp chỉ đạo tạm dừng hoạt động karaoke của UBND tỉnh, một tụ điểm karaoke tại TP Móng Cái, Quảng Ninh vẫn mở cửa cho 8 thanh niên hát hò.

HÀ QUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận