Chủ nhật, ngày 3 tháng 7 năm 2022

Phát hiện thi thể trong ống cống nước của vườn sầu riêng

24/03/2021 10:55 GMT+7

TTO - Thấy nước không chảy được, chủ vườn kiểm tra thì phát hiện chướng ngại vật nằm trong ống cống.

Phát hiện thi thể trong ống cống nước của vườn sầu riêng - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 24-3, lãnh đạo UBND xã Tam Bình, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang cho biết vừa xảy ra vụ tai nạn hi hữu khi một người chui vào ống thoát nước trong mương vườn rồi bị ngạt thở chết.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 23-3, một nhà vườn trồng sầu riêng ở xã Tam Bình, huyện Cai Lậy thấy nước không chảy được. Sau đó người này đến kiểm tra thì phát hiện chướng ngại vật nằm trong ống cống thoát nước ra vào mương vườn.

Khi kiểm tra, chủ vườn bất ngờ khi phát hiện thi thể của ông Lê Văn Hùng (52 tuổi, ngụ cùng địa phương), là người dân sống lân cận nằm trong ống cống có đường kính khoảng 0,3 mét. 

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường và điều tra vụ việc. Việc đem thi thể nạn nhân rất khó khăn, người dân địa phương phải đào đất, đưa ống cống lên và đập vỡ ống cống để đưa thi thể ông Hùng ra ngoài.

Theo chính quyền địa phương, ông Hùng sống bằng nghề làm vườn, nhiều khả năng ông đã chui vào ống cống lúc nước triều dâng cao, bị ngạt thở dẫn đến tử vong.

Phát hiện xác chết mất đầu đang phân hủy ở biển Gò Công Phát hiện xác chết mất đầu đang phân hủy ở biển Gò Công

TTO - Ngày 24-2, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân và đang truy tìm danh tính thi thể của một người đàn ông trôi dạt vào biển Gò Công.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận